Tăng Thanh Hà diện 'cây' đen dự họp báo

Nữ diễn viên gây chú ý với bộ trang phục và phụ kiện ton-sur-ton tại buổi giới thiệu chương trình 'Thời trang cho tương lai', chiều 5/11.

Thứ năm, 6/12/2018, 09:05 (GMT+7)
Chiều 12/6, Tăng Thanh Hà chọn blazer thanh lịch khi xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu show diễn thời trang tổ chức tại TP HCM.

Chiều 12/6, Tăng Thanh Hà chọn blazer thanh lịch khi xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu show thời trang tại TP HCM. Cô phối blazer cùng quần, túi xách ton-sur-ton đen, chỉ có đôi giày khác màu.

Năm 2014, Tăng Thanh Hà từng giới thiệu bộ sưu tập Summer đánh dấu sự ra đời của thương hiệu cá nhân. Dòng sản phẩm của Tăng Thanh Hà hướng tới hình ảnh người phụ nữ có gu ăn mặc đơn giản, tinh tế và quyến rũ.

Năm 2014, Tăng Thanh Hà từng giới thiệu bộ sưu tập 'Summer' đánh dấu sự ra đời của thương hiệu cá nhân. Dòng sản phẩm của Tăng Thanh Hà hướng tới hình ảnh người phụ nữ có gu ăn mặc đơn giản, tinh tế và quyến rũ.

Kinh doanh thời trang đã 8 năm đây là lần đầu tiên Tăng Thanh Hà đưa thương hiệu mang tên mình lên sàn diễn thời trang.

Kinh doanh thời trang đã 8 năm nhưng đây là lần đầu tiên Tăng Thanh Hà đưa thương hiệu mang tên mình lên sàn diễn thời trang.

Bộ sưu tập Under the moonlight (Dưới ánh trăng) của Tăng Thanh Hà vẫn trung thành với hình ảnh người phụ nữ thanh lịch, sang trọng nhưng ẩn chứa bên trong là một cá tính mạnh mẽ và sức quyến rũ khó cưỡng.

Bộ sưu tập 'Under the moonlight' (Dưới ánh trăng) của Tăng Thanh Hà vẫn trung thành với hình ảnh người phụ nữ thanh lịch, sang trọng nhưng ẩn chứa bên trong là một cá tính mạnh mẽ và sức quyến rũ khó cưỡng.

Người đẹp chia sẻ, bộ sưu tập mang đến những trang phục màu be, nâu đen, trắng, mang tính ứng dụng cao, khai thác các thiết kế kinh điển như đầm suôn, quần âu, chân váy bút chì, áo măng tô&

Người đẹp chia sẻ, bộ sưu tập mang đến những trang phục màu be, nâu đen, trắng, mang tính ứng dụng cao, khai thác các thiết kế kinh điển như đầm suôn, quần âu, chân váy bút chì, áo măng tô...

Triết lý thiết kế của Hà Tăng là câu chuyện hoàn hảo về những sản phẩm thời trang kinh điển, mang tính ứng dụng cao, được thiết kế dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc về tính cách, nhu cầu của những người phụ nữ hiện đại.

Triết lý thiết kế của Hà Tăng là câu chuyện hoàn hảo về những sản phẩm thời trang kinh điển, mang tính ứng dụng cao, được thiết kế dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc về tính cách, nhu cầu của những người phụ nữ hiện đại.

Với chủ đề Thời trang cho tương lai, các bộ sưu tập trong chương trình năm nay sẽ xoay quanh 3 yếu tố chính là Sustainability (Phát triển bền vững) Innovation (Sự đổi mới và cải tiến) Collaboration (Sự cộng tác). Show diễn sẽ được tổ chức vào ngày 11/12 tại TP HCM.

Với chủ đề 'Thời trang cho tương lai', các bộ sưu tập trong chương trình năm nay sẽ xoay quanh 3 yếu tố chính là Sustainability (Phát triển bền vững) – Innovation (Sự đổi mới và cải tiến) – Collaboration (Sự cộng tác). Show diễn được tổ chức vào ngày 11/12 tại TP HCM.

Ảnh: Maison de Bil

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?