Tài tử TVB cận kề chăm sóc vợ ung thư vú

Nam diễn viên TVB Vỹ Liệt (Willie Lau) và bà xã mới cưới vài năm được trông thấy cùng tập thể dục ở công viên gần nhà.

Thứ năm, 8/8/2019, 10:23 (GMT+7)
Tờ Eastweek đăng tải ảnh nam diễn viên gạo cội TVB Vỹ Liệt (Willie Lau) đưa vợ đi dạo và tập thể dục trong công viên gần nhà. Vợ của Vỹ Liệt hiện bị ung thư vú và đang được điều trị. Để vợ sớm hồi phục sức khỏe và tinh thần, Vỹ Liệt sớm tối cận kề, ngày ngày đồng hành với bà xã.

Loạt ảnh của vợ chồng Vỹ Liệt được tờ Eastweek đăng tải. Vợ nam diễn viên bị ung thư vú và đang được điều trị. Để vợ sớm hồi phục sức khỏe và tinh thần, Vỹ Liệt sớm tối cận kề, ngày ngày đồng hành với bà xã.

Hai vợ chồng cùng tập thể dục ngoài công viên. Vỹ Liệt và vợ kết hôn khi cả hai đều đã ở tuổi lục tuần. Mặc dù vợ bệnh hiểm nghèo, tài tử TVB không tiếc số tiền tiết kiệm dành dụm nhiều năm để bạn đời chữa bệnh. Thậm chí, theo một số nguồn tin, Vỹ Liệt đã bán nhà ở khu trung tâm để có tiền cho vợ chữa bệnh, số tiền còn lại anh mua một căn hộ nhỏ ở ngoại ô làm nơi sinh sống. 

Vỹ Liệt và vợ kết hôn khi cả hai đều đã ở tuổi lục tuần. Mặc dù vợ bệnh hiểm nghèo, tài tử TVB không tiếc số tiền tiết kiệm dành dụm nhiều năm để bạn đời chữa bệnh. Thậm chí, theo một số nguồn tin, Vỹ Liệt đã bán nhà ở khu trung tâm để có tiền cho vợ đóng phí y tế, số tiền còn lại anh mua một căn hộ nhỏ ở ngoại ô làm nơi sinh sống. 

Khi đi mua sắm thực phẩm, Vỹ Liệt cũng tự mình tay xách nách mang cho vợ đỡ vất vả. 

Khi đi mua sắm thực phẩm, Vỹ Liệt cũng tự mình xách hết đồ cho vợ đỡ vất vả. 

Vỹ Liệt thuộc vào hàng diễn viên lá xanh của TVB (vai phụ chuyên nghiệp, được khán giả nhớ mặt, nhớ tên). Gương mặt có phần dữ dằn, vóc dáng nhỏ bé, nhưng nam diễn viên nổi tiếng sống tử tế, tốt bụng.

Vỹ Liệt thuộc vào hàng diễn viên lá xanh của TVB (vai phụ chuyên nghiệp, được khán giả nhớ mặt, nhớ tên). Gương mặt có phần dữ dằn, vóc dáng nhỏ bé, nhưng nam diễn viên nổi tiếng sống tử tế, tốt bụng. Anh mới kết hôn được vài năm. 

Vỹ Liệt từng có giai đoạn béo không kiểm soát, công việc đình trệ. Khi gặp người phụ nữ là vợ anh hiện tại, cô đùa, anh giảm béo cô mới yêu. Nhờ lời cô nói, anh lao đầu vào tập luyện và ăn uống điều độ, nhờ đó cân nặng giảm đi. Gần đây, Vỹ Liệt đã trở lại màn ảnh TVB với một số tác phẩm mới. Anh nói, vợ là ân nhân, bởi nếu cô không khuyến khích anh, chắc anh không bao giờ trở lại được với nghiệp diễn vì quá béo. Hiện tại, anh vẫn nỗ lực đi đóng phim để lấy tiền nuôi vợ.

Vỹ Liệt tiết lộ, anh từng có giai đoạn béo không kiểm soát, công việc đình trệ. Khi gặp người phụ nữ là vợ anh hiện tại, cô đùa, anh giảm béo cô mới yêu. Nhờ lời cô nói, anh lao đầu vào tập luyện và ăn uống điều độ, nhờ đó cân nặng giảm đi. Gần đây, Vỹ Liệt đã trở lại màn ảnh TVB với một số tác phẩm mới. Anh nói, vợ là "ân nhân", bởi nếu cô không khuyến khích anh, chắc anh không bao giờ trở lại được với nghiệp diễn vì quá béo. Hiện tại, anh vẫn nỗ lực đi đóng phim để lấy tiền chăm bà xã đau ốm. 

 Nguyễn Hương (Ảnh: Eastweek)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?