Tài tử TVB bị cáo buộc rũ bỏ trách nhiệm với 'người tình một đêm'

Huỳnh Tử Hằng cho biết anh đã dùng biện pháp an toàn khi quan hệ nên không biết cái thai trong bụng cô gái là của ai. 

Thứ năm, 6/12/2018, 10:21 (GMT+7)

Một cô gái Đại lục tên Michelle mới đây tố cáo tài tử Huỳnh Tử Hằng vì vô trách nhiệm, rũ bỏ cô khi cô mang thai với anh. Theo cô gái, năm 2017, cô và diễn viên TVB gặp nhau sau fan meeting ở Quảng Châu. Sau lần gặp đầu tiên, họ giữ liên lạc qua Weibo và thường xuyên nhắn tin qua lại. Trong một lần, Michelle nói rằng muốn tặng cho Tử Hằng một món quà, tài tử này gợi ý rằng cả hai nên gặp gỡ nhau tại một khách sạn để trò chuyện nhiều hơn. Cô gái kể với tờ Orientdaily: "Ban đầu, chúng tôi chỉ xem tivi, rồi anh ấy bảo tôi đi tắm, sau đó... vào tắm chung với tôi. Mặc dù anh ấy không nói thẳng rằng muốn quan hệ tình dục, cuối cùng chúng tôi vẫn ngủ với nhau mà không dùng biện pháp bảo vệ. Tôi chỉ là một cô gái trẻ chưa kinh nghiệm, anh ấy là thần tượng của tôi, người tôi rất thích". 

Huỳnh Tử Hằng và cô gái tên Michelle. 

Huỳnh Tử Hằng và cô gái tên Michelle. 

Sau lần "lên giường" với nhau, Huỳnh Tử Hằng lánh mặt cô gái suốt 6 tháng, chỉ thi thoảng mới nhắn cho cô vài tin. Michelle quá thất vọng, buồn bã nên đã than thở với một số người khác trong nhóm fan, tuy nhiên họ đều bảo cô "bị điên". Michelle cũng trò chuyện với Tử Hằng, được anh xin lỗi, anh hy vọng cả hai là bạn bè. 

Tháng 7 vừa rồi, cả hai gặp nhau lần thứ hai tại Thâm Quyến, một lần nữa họ quan hệ tình dục. Cũng giống như lần đầu, khi "vui vẻ" xong, Tử Hằng lại "mất tích". Trong khi đó, Michelle phát hiện ra mình có bầu. Mọi nỗ lực của Michelle nhằm yêu cầu Tử Hằng nhận con đều bị chối bỏ. Tức giận, cô gái tung hê mọi việc lên mạng xã hội. Cô uất ức nói: "Anh ta là kẻ khốn nạn. Giờ đây mục tiêu của tôi là khiến anh ta mất việc. Tôi đang mang thai 4 tháng và cảm thấy vô cùng tồi tệ. Tôi quyết định sẽ không giữ đứa bé". 

Trong khi đó, Huỳnh Tử Hằng nói rằng anh quan hệ tình dục an toàn với Michelle chỉ một lần, không có lần thứ hai. Anh cho biết: "Tôi chẳng biết bố đứa bé trong bụng cô ta là ai, tôi khuyến khích cô ta đi thử DNA để làm sáng tỏ mọi việc". 

Huỳnh Tử Hằng trong phim "Bước qua ranh giới"
 
 

Huỳnh Tử Hằng trong phim "Bước qua ranh giới"

Mặc dù vậy, Tử Hằng nói anh xin lỗi Michelle vì làm cô tổn thương do anh thường xuyên bỏ bê không liên lạc với cô. Tài tử này nói: "Xin lỗi vì việc làm của tôi đã khiến người yêu thương tôi tổn thương. Tôi không biết làm thế nào để đối mặt em, thực sự không đủ dũng cảm để làm điều đó. Hy vọng chúng ta có thể trở thành bạn bè".   

Huỳnh Tử Hằng là diễn viên TVB, anh gia nhập đài từ năm 17 tuổi, đến nay vẫn chuyên trị các vai phụ. Tài tử góp mặt trong nhiều phim như  Ẩm thực tranh tài, Tiềm hành truy kích...  Anh từng dính tin đồn là "kẻ thứ ba" phá hoại hôn nhân của Hiromi Wada vài năm trước. 

 Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?