Thứ sáu, 27/6/2014, 16:23 (GMT+7)

Tài tử 'Transformers' bị bắt giữ khi đang xem kịch

Shia LaBeouf bị 6 cảnh sát còng tay đưa về đồn vì tội gây gổ với các khán giả.

shia4-8865-1403860366.jpg

Nam diễn viên Shia LaBeouf.

Vụ ồn ào xảy ra vào tối thứ năm, 26/6, tại nhà hát Studio 54 ở New York. Shia LaBeouf đã hút thuốc khi đang xem vở kịch Cabaret của nữ diễn viên Michelle Williams. Khi những người xung quanh phàn nàn về hành vi trái phép này, ngôi sao 28 tuổi liền to tiếng, thậm chí xô đẩy một khán giả. Shia tiếp tục gây gổ với các nhân viên bảo vệ cho đến khi cảnh sát được gọi tới.

Nhà soạn kịch Broadway Benj Pasek là người đầu tiên chia sẻ thông tin này trên Twitter. Anh viết: "Chỉ vừa nhìn thấy Shia LaBeouf bị còng tay và giận dữ đi giữa 6 cảnh sát ra khỏi buổi biểu diễn Cabaret".

shia2-9510-1403860366.jpg

Hình ảnh Shia bị còng tay dẫn ra khỏi nhà hát.

Theo trang Justjared, khi bị còng tay dẫn ra khỏi nhà hát, Shia luôn miệng chửi tục và còn nhổ vào các cảnh sát khiến họ phải đeo mặt nạ. Nam diễn viên vẫn đang bị giam trong đồn. Anh bị buộc tội gây rối và xúc phạm người khác.

Vào buổi tối trước khi bị bắt, Shia đi chơi với các fan ở New York. Trông anh rất vui vẻ và tỉnh táo. Tuy nhiên khi ở trong nhà hát, Shia đã hành xử như một kẻ say xỉn và các khán giả kể rằng, ngôi sao Transformers luôn bồn chồn đứng ngồi không yên.

Shia LaBeouf đã gây ra nhiều vụ lùm xùm trong thời gian qua. Cuối năm ngoái, bộ phim ngắn của anh bị mọi người phát hiện đạo ý tưởng của một cuốn tiểu thuyết. Shia đã phải lên tiếng xin lỗi công chúng vì vụ "đạo văn" này. Đến tháng 2, Shia tới lễ ra mắt phim Người đàn bà cuồng dâm ở Berlin với bộ dạng chẳng giống ai. Anh đội túi giấy trên đầu với dòng chữ lớn: "Tôi không còn nổi tiếng nữa". Ngoài ra anh còn bỏ dở cuộc họp báo giới thiệu bộ phim này khi mới ngồi được khoảng 10 phút.

shia1-5121-1403860366.jpg

Shia đội túi giấy tới thảm đỏ lễ ra mắt phim hồi tháng 2.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao