Tài tử 'Pretty Woman' sắp làm bố lần thứ hai ở tuổi 69

Vợ của nam diễn viên Richard Gere đang mang thai đứa con chung đầu tiên của hai người.

Thứ hai, 17/9/2018, 14:47 (GMT+7)

Tờ Etonline đưa tin, vợ diễn viên nổi tiếng Richard Gere đang mang thai những tháng đầu. Trên trang cá nhân, Alejandra Silva cũng chia sẻ tin vui thông qua tấm ảnh cô được đích thân Đạt-lai Lạt-ma (Dalai Lama) chúc phước lành, trong khi chồng cô đứng bên cạnh hân hoan hạnh phúc. Nữ doanh nhân 35 tuổi viết: "Một khoảnh khắc đặc biệt chỉ vài phút trước. Đón nhận phước lành cho vật báu sắp chào đời của chúng tôi... Chúng tôi xin lỗi vì không thể chia sẻ tin vui trước khi thông báo với Đức Dalai Lama". Gere theo đạo Phật, vì thế cả gia đình đều vô cùng trân trọng giây phút này. 

Vợ chồng tài tử Richard Gere hân hoan chờ đón con đầu lòng chào đời. 

Vợ chồng tài tử Richard Gere hân hoan khi được đức Đạt-lai Lạt-ma chúc phước lành.

Em bé sắp chào đời là con thứ hai của cả Richard Gere lẫn bà xã Alejandra Silva. Trước đó, tài tử Pretty Woman đã có một con trai 18 tuổi là Homer, kết quả của cuộc hôn nhân đầu với diễn viên Carey Lowell. Trong khi đó, Alejandra Silva cũng có một con trai Albert từ cuộc tình trước. 

Alejandra Silva lộ bụng lùm lùm khi đi du lịch tháng 8 vừa rồi.

Alejandra Silva lộ bụng lùm lùm khi đi du lịch tháng 8 vừa rồi.

Tài tử Richard Gere năm nay 69 tuổi. Ông kết hôn vào tháng 8 năm ngoái, sau nhiều năm hẹn hò với doanh nhân kém mình 34 tuổi Alejandra Silva. Đây là lần hôn nhân thứ ba của ông, sau hai lần trước đó là với siêu mẫu Cindy Crawford, sau đó là diễn viên Carey Lowell. Chia sẻ với báo tạp chí HOLA! năm 2015, Richard Gere nói ông đã có được một cuộc sống bình yên, hạnh phúc mà bản thân luôn tìm kiếm.  

Nam diễn viên Richard và Alejandra Silva tại một liên hoan phim năm 2016. 

Nam diễn viên Richard và Alejandra Silva tại một liên hoan phim năm 2016. 

  Ảnh: MSN

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?