Tài tử Jo Min Ki tự tử tại nhà riêng sau cáo buộc quấy rối tình dục

Thi thể của tài tử 'Phía đông vườn địa đàng' được tìm thấy chiều nay 9/3. 

Thứ sáu, 9/3/2018, 16:01 (GMT+7)

Thi thể nam diễn viên Jo Min Ki được tìm thấy tại nhà riêng của anh chiều nay 9/3. Tờ Khan đưa tin, vợ của Jo Min Ki chính là người đã phát hiện ra xác chết trong nhà kho, cạnh gara, sau đó báo với cảnh sát. Hiện tại, nguyên nhân cái chết của Jo Min Ki vẫn đang được điều tra, tuy nhiên bước đầu giới chức nhận định Jo Min Ki treo cổ tự tử. 

Nam diễn viên Jo Min Ki. 

Nam diễn viên Jo Min Ki. 

Trước đó, đầu tháng 3, Jo Min Ki bị tố cáo vì hành vi lạm dụng tình dục một số phụ nữ. 20 cô gái đã lên tiếng vạch tội nam diễn viên Phía đông vườn địa đàng quấy rối, cưỡng ép và gạ gẫm quan hệ xác thịt. Trước làn sóng phản đối dữ dội của dư luận, Jo Min Ki bị cấm xuất cảnh khỏi Hàn Quốc, đồng thời bị ngưng giảng dạy tại Đại học Cheongju - nơi tài tử này đang công tác với cương vị giáo sư. Theo thông tin từ sở cảnh sát Chungbuk, Jo Min Ki bị yêu cầu lên trình diện để hợp tác điều tra vào ngày 12/3. Tuy nhiên, cái chết của anh đã khiến cuộc điều tra bị gác lại. 

Jo Min Ki được biết đến qua nhiều bộ phim như Phía đông vườn địa đàng, Nữ hoàng Seon Deok, Ngọn lửa tham vọng, Người tình ánh trăng...

Hiện trường nơi thi thể Jo Min Ki được tìm thấy. 

Hiện trường nơi thi thể Jo Min Ki được tìm thấy. 

Sao Hàn tự tử
 
 

 Jo Min Ki cùng con gái tham gia show truyền hình của đài SBS năm 2015 

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?