Tài tử gạo cội bỏ vai khi biết Angelababy đóng nữ chính

Trần Đạo Minh rút lui khỏi bộ phim 'Dục vọng chi thành', khiến nhiều người thắc mắc lý do. 

Thứ hai, 13/11/2017, 17:00 (GMT+7)

Dự án phim truyền hình mới của đài Chiết Giang, Dục vọng chi thành (City of Desire) vừa được giới thiệu, dự kiến bắt đầu ghi hình vào tháng 11 này. Dàn diễn viên được tiết lộ là tài tử Trần Đạo Minh (vai nam chính), Đường Yên (vai nữ chính). Tuy nhiên, mới đây, đơn vị sản xuất cho biết nữ chính đã được thay thế bằng Angelababy. Vài ngày sau, báo chí đưa tin, tài tử Trần Đạo Minh bỏ vai, người đóng thay anh là diễn viên Ngô Tú Ba. Một nguồn tin bên lề còn tiết lộ, Ngô Tú Ba hiện cũng muốn xin rút lui, tuy nhiên công ty quản lý của anh chưa xác nhận. 

tai-tu-gao-coi-bo-vai-khi-biet-angelababy-dong-nu-chinh

Trần Đạo Minh bị cho là xin rút lui sau khi Angelababy ký hợp đồng đóng vai nữ chính. 

Mặc dù việc dàn diễn viên thay đổi trước giờ ghi hình là điều dễ hiểu, nhưng nhiều khán giả lại quan tâm đến chuyện tài tử gạo cội Trần Đạo Minh xin rút lui sau khi Angelababy được chọn lựa là nữ chính. Một số người nhận xét: Angelababy diễn xuất không ổn, cô chỉ là "bình hoa di động", vì thế Trần Đạo Minh không chịu đóng với cô là chuyện thường. 

Angelababy vốn nổi tiếng trong làng giải trí bởi hình ảnh đẹp, trẻ trung, tuy nhiên, diễn xuất của cô bị đánh giá thấp, nhất là sau hàng loạt phim như Cô phương bất tự thưởng, Bãi độ nhân... Một số khán giả nói cô chỉ biết tròn mắt ngơ ngác, trong khi kỹ năng diễn xuất là con số 0. 

Bất chấp những lời xỉa xói, Angelaby không bận tâm. Nữ diễn viên mới đây chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên ông xã Huỳnh Hiểu Minh. 

tai-tu-gao-coi-bo-vai-khi-biet-angelababy-dong-nu-chinh-1

Angelababy và ông xã Huỳnh Hiểu Minh. 

Ảnh: Weibo

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?