Thứ hai, 30/5/2016, 21:29 (GMT+7)

Tài tử 'Bộ bộ kinh tâm' tổ chức sinh nhật cho vợ trước hôn lễ

Nam diễn viên dành cho người đẹp 'Chuyện tình Bắc Kinh' một bữa tiệc sinh nhật bất ngờ trước đám cưới.

Hôm qua 29/5, Viên Hoằng tổ chức tiệc sinh nhật cho vợ sắp cưới tại một bảo tàng triển lãm ô tô tại vùng ngoại ô Đức. Nam diễn viên cùng bạn bè đã lên kế hoạch để gây bất ngờ cho Trương Hâm Nghệ. Người đẹp Chuyện tình Bắc Kinh hạnh phúc đón tuổi 35 trước khi chính thức trở thành cô dâu xinh đẹp vào ngày hôm nay.

tai-tu-bo-bo-kinh-tam-to-chuc-sinh-nhat-cho-vo-truoc-hon-le

Viên Hoằng và Trương Hâm Nghệ (váy đỏ) cười rạng rỡ trong bữa tiệc tối qua.

Bữa tiệc hôm qua có sự góp mặt của nhiều bạn bè thân thiết trong giới giải trí của cặp uyên ương: Mã Tô, Bao Bối Nhĩ, diễn viên hài Hải Đào… Sáng nay, vợ chồng Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi cùng Hồ Ca đã lên đường sang Đức để kịp tham dự lễ cưới của Viên Hoằng – Trương Hâm Nghệ chuẩn bị diễn ra vào tối nay. Theo Sina, đám cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức kín đáo với chỉ 30 khách mời tại một lâu đài cổ ở Đức. Hôn lễ diễn ra đơn giản, hạn chế báo chí vì hai người không thích ồn ào.

tai-tu-bo-bo-kinh-tam-to-chuc-sinh-nhat-cho-vo-truoc-hon-le-1

Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào tối nay 30/5.

Viên Hoằng - Trương Hâm Nghệ bắt đầu hẹn hò sau khi cùng hợp tác trong bộ phim Vô Ưu công chúa. Tháng 5 năm ngoái, cặp đôi đã chuyển về sống chung tại căn hộ của tài tử Bộ Bộ Kinh Tâm. Trước Viên Hoằng, Trương Hâm Nghệ từng kết hôn với đạo diễn Dương Thụ Bằng nhưng nhanh chóng ly hôn sau một năm gắn bó.

Linh Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao