Thứ sáu, 17/4/2020, 12:38 (GMT+7)

Tài tử 'Black Panther' gầy sọp má

'Chiến binh áo đen' Chadwick Boseman khiến các fan lo lắng khi xuất hiện với ngoại hình gầy gò, hốc hác.

Hôm 15/4, Chadwick Boseman đăng video trên Instagram Live kêu gọi mọi người ủng hộ quỹ từ thiện Operation 42 để mua thiết bị y tế cho các bệnh viện phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Phi trong đại dịch Covid-19. Khi nhìn Chadwick nói chuyện trong video, nhiều fan sốc vì trông anh gầy sọm.

Tài tử 'Black Panther' gầy sọp má
 
 

Chadwick Boseman trong video kêu gọi fan làm từ thiện

"Bạn có ổn không đó? Trông bạn khác quá!", một fan hỏi. Không ít người khác bày tỏ lo lắng về sức khỏe hiện tại của Chadwick Boseman. Tuy nhiên nam diễn viên 42 tuổi từ chối trả lời.

Chadwick Boseman gầy hốc hác (trái) khác hẳn khi anh đóng phim Black Panther.

Chadwick Boseman gầy hốc hác (trái) khác hẳn khi anh đóng phim "Black Panther".

Một số thông tin cho rằng ngôi sao Avengers giảm cân để chuẩn bị đóng vai một nô lệ trong bộ phim The Black Child do Netflix sản xuất. Dù vậy, thời gian này Chadwick Boseman chỉ ở nhà nghỉ ngơi, thực hiện giãn cách xã hội cho đến khi dịch bệnh qua đi. Đại diện của Chadwick cũng từ chối bình luận khi phóng viên hỏi về ngoại hình hốc hác của anh.

Trước đây, Chadwick Boseman từng tiết lộ anh phải ăn rất nhiều thịt để tăng cân và nạp năng lượng đóng vai Chiến binh áo đen của vương quốc Wakanda trong Black Panther và loạt phim Avengers. Sau đó, Chadwick cân bằng lại với chế độ ăn rau. Nam diễn viên vốn là người ăn chay.

Lần cuối Chadwick Boseman tới thảm đỏ là tại lễ trao giải âm nhạc tháng 11/2019.

Lần cuối Chadwick Boseman tới thảm đỏ là tại lễ trao giải âm nhạc tháng 11/2019.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao