Tạ Đình Phong từng phẫu thuật trị ung thư da

Hai năm trước, tài tử Hong Kong phát hiện ra triệu chứng lạ trên đầu và phải tạm gác công việc lại để điều trị bệnh.

Thứ năm, 25/10/2012, 12:36 (GMT+7)

>> Tạ Đình Phong: 'Không xem ảnh 'nóng' của vợ'
>> Bá Chi trước tin đồn mang bầu và tái hợp

Tạ Đình Phong bị phóng viên

Tạ Đình Phong bị phóng viên "quây" tại sân bay hôm 24/10 để hỏi thăm sức khỏe. Anh nói tình hình đã ổn định sau ca phẫu thuật. Ảnh: QQ.

Tham dự một talkshow của TVB hôm đầu tuần, Tạ Đình Phong bấtt ngờ tiết lộ rằng anh từng bị ung thư da đầu và phải phẫu thuật. Ngôi sao Hong Kong cho biết, trong thời gian đóng phim Thập nguyệt vi thành (2011), khi cạo đầu cho vai diễn, anh phát hiện ra một đốm đen trên đầu, nhưng vì chủ quan nên không đi kiểm tra bác sĩ. Sau đó một thời gian, khi khối đen lan rộng, quản lý của Đình Phong biết sự việc đã vội vã đưa anh tới bác sĩ và phát hiện ra rằng anh bị ung thư da. Ca phẫu thuật đã diễn ra ngay sau đó, và giờ ngôi sao Vô cực đang có một vết sẹo dài 5cm trên đầu, khiến anh thường phải đội mũ.

Tạ Đình Phong tiết lộ, mẹ anh, bà Địch Ba Lạp đã trực tiếp đưa con đi phẫu thuật tại một bệnh viện lớn ở Hong Kong, trong khi bố anh không hay biết gì: "Chuyện không có gì to tát, tôi không muốn nói để ông lo lắng". Dù căn bệnh được phát hiện từ sớm, ông bố hai con vẫn thừa nhận rằng khi biết tin, anh rất sốc. Thời điểm đó, Tạ Đình Phong đã nói với vợ, nhưng cô rất lạc quan và đùa anh: "Chúa không để những tên đểu chết sớm đâu".

  Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?