Tạ Đình Phong tới nhà vợ cũ vui năm mới

Dù đã chia tay Bá Chi nhưng vì hai đứa con, tài tử Hong Kong vẫn sum họp gia đình nhân dịp năm mới.

Thứ hai, 30/1/2012, 10:30 (GMT+7)

>> Tạ Đình Phong nổi cáu khi bị hỏi về vợ cũ

Tin đồn nhà Phong-Chi hội ngộ trong những ngày Tết khiến dư luận đặt nhiều kỳ vọng vào chuyện "gương vỡ lại lành", nhưng trả lời phỏng vấn, cặp đôi nổi tiếng Hong Kong không ngừng khẳng định giờ họ đi lại với nhau chỉ vì trách nhiệm chung với con cái, và chuyện cùng nhau đón Giao thừa chỉ là... cổ tích.

Tạ Đình Phong đến nhà Bá Chi hôm 26/1. Ảnh: ON.

Tạ Đình Phong đến nhà Bá Chi hôm 26/1. Ảnh: ON.

Đầu năm, Tạ Đình Phong đã khẳng định trách nhiệm của người làm cha khi bí mật tới nhà Bá Chi thăm hai con. Khoảng 18h hôm 26/1, anh xuất hiện tại khu Parkview nơi vợ cũ và hai con sống. Phát hiện thấy phóng viên, tài tử Hong Kong vẫn giữ phong cách điềm đạm vốn có và từ chối mọi câu hỏi, trước sau anh chỉ nói xã giao: "Chúc mừng năm mới, phát tài phát lộc". Sau khi lưu lại nhà vợ cũ khoảng hơn một giờ đồng hồ, anh ra về. Theo một nguồn tin, Đình Phong tôn trọng mong muốn của vợ là giữ các con bên mình trong những ngày Tết, thay vì về ở với ông bà nội. Để bù đắp cho Lucas và Quintus, nam diễn viên Hong Kong cũng thường xuyên tới thăm hai bé. Chính sự độ lượng của chồng cũ đã khiến Bá Chi mềm lòng và hy vọng nhiều hơn vào sự hàn gắn.

Sau Tết, cả Trương Bá Chi và Đình Phong sẽ tiếp tục bận rộn với công việc diễn xuất. Trong khi Bá Chi trở lại trường quay Quan hệ nguy hiểm, Đình Phong cũng sẽ chỉ ở Hong Kong tới đầu tháng 2 rồi tới Đại lục làm việc. Bộ phim Sư tử Hà Đông 2 do Bá Chi đóng vai chính dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào dịp 14/2 này.

Nguyễn Hương 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?