Thứ tư, 1/10/2014, 09:45 (GMT+7)

Tạ Đình Phong tìm mua nhà mới sống cùng Vương Phi

Nam diễn viên Hong Kong được cho là đang tìm kiếm một căn hộ mới, để bắt đầu cuộc sống yêu đương hai người. 

a1-6252-1412131203.jpg

Tạ Đình Phong đang đắm say trong trong tình yêu. 

Tái ngộ sau 11 năm, Tạ Đình Phong và Vương Phi dường như không để phí thời gian thêm nữa. Chỉ một tuần sau khi cặp đôi tái hợp, một tờ báo đưa tin, tài tử họ Tạ đang ráo riết tìm mua một căn hộ mới để làm tổ ấm. Trước đó, khi kết hôn với Á Bằng và chuyển đến Bắc Kinh sinh sống vào năm 2005, diva Hong Kong đã bán toàn bộ nhà đất của cô ở Hong Kong. Sau khi hai người chia tay, Vương Phi thuê nhà sống, cô cũng không mua thêm bất động sản. Mỗi khi đến Hong Kong, cô thường ở lại nhà của người bạn thân Triệu Vy. Cũng như người tình, Tạ Đình Phong sau khi ly dị Bá Chi cũng thuê một căn hộ chung cư cao cấp chứ không mua nhà. Theo một nguồn tin, trong tháng này, Tạ Đình Phong sẽ tạm ngưng công việc và dành một tháng đi nghỉ với Vương Phi. Cặp đôi cũng tranh thủ dịp này tìm mua căn hộ phù hợp, chuẩn bị dọn về sống chung. 

a2-1851-1412131203.jpg

Vương Phi đặt tay lên bụng khi ghi hình quảng cáo, làm dấy lên tin đồn cô có thai với Tạ Đình Phong. Người quản lý ngay sau đó đã bác bỏ. 

Thông tin Vương Phi - Đình Phong tái hợp gây ồn ào công chúng, và dù bị không ít chỉ trích, Vương Phi vẫn giữ sự bình thản quen thuộc. Tên tuổi cô thậm chí còn hot hơn sau scandal này. Gần đây nhất, nữ ca sĩ nổi tiếng ký hợp đồng quảng cáo trị giá 20 triệu HKD tại Đài Loan. Hôm đầu tuần, khi cô tiến hành ghi hình quảng cáo tại một khu công cộng, 80 nhân viên an ninh đã được huy động nhằm đảm bảo báo giới cũng như fan không tiếp cận diva này. 

Trong khi một số tờ báo đưa tin Tạ Đình Phong bay đến Đài Loan để hộ tống người yêu, hôm đầu tuần, tài tử Hong Kong lại xuất hiện tại Quảng Châu để góp mặt trong một hoạt động quảng bá sản phẩm. Bất chấp sự quan tâm của truyền thông và công chúng, ngôi sao Hoa ngữ trước sau chỉ cười, anh từ chối mọi câu hỏi đời tư. 

Trang Ihktv thời điểm này đưa những thông tin khá tiêu cực về Vương Phi: vì yêu, cô quên cả con. Theo trang này, hai tháng nay diva Hong Kong không gặp Lý Yên, cô bé do cha chăm sóc và nuôi dưỡng. Tạ Đình Phong cũng không khá hơn, 6 tháng trở lại đây anh bận rộn và không đến thăm Lucas cùng Quintus. 

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao