Tạ Đình Phong 'ngó lơ' khi được hỏi về vợ cũ, tình mới

Ngôi sao Hong Kong gương mặt lạnh lùng khi xuất hiện tại sân bay hôm 10/8. 

Thứ sáu, 11/8/2017, 10:19 (GMT+7)
title

Tạ Đình Phong xuất hiện tại sân bay Hong Kong chiều 10/8, đi cùng anh là trợ lý lâu năm. Ngôi sao Hoa ngữ ăn mặc bụi bặm, gương mặt không biểu lộ cảm xúc. Khi được hỏi thăm, ông bố hai con cho biết đang lên đường sang Thượng Hải làm việc.  

title-1

Khi báo chí đặt câu hỏi về chuyến đi với Vương Phi tới Nhật Bản hồi đầu tháng 8 vừa rồi, tài tử này im lặng không trả lời. Kể cả khi ký giả đề cập đến chuyện tài tử họ Tạ đưa người yêu đi du lịch và không đoái hoài đến sinh nhật con trai, anh cũng nói ngắn gọn: "Tôi không muốn nói gì hết". 

title-2
title-3

Ký giả tiếp tục đề nghị Tạ Đình Phong chia sẻ về việc vợ cũ quay clip các con trai chúc bố hạnh phúc bên người yêu, ngôi sao Hong Kong "ngó lơ" và đi thẳng. 

title-4
title-5

Trong khi đó, ông Tạ Hiển - bố đẻ Tạ Đình Phong tham gia một talkshow hôm đầu tuần đã chia sẻ, ông cảm ơn con dâu cũ Trương Bá Chi vì đã cho ông hai cháu trai ngoan ngoãn. Ông cũng tiết lộ rằng con trai chưa bao giờ giới thiệu Vương Phi với gia đình, thế nên mọi người trong nhà cũng không bao giờ hỏi về mối quan hệ này". 

title-6

Ảnh: Ifeng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?