Thứ sáu, 14/6/2013, 14:26 (GMT+7)

Tạ Đình Phong khen vợ cũ khéo nuôi con

Tài tử Hong Kong dành cho Trương Bá Chi những lời 'có cánh', khẳng định cô là một bà mẹ tuyệt vời.

>> Những bi kịch gia đình của sao Hoa ngữ
>> Tạ Đình Phong thâu tóm dần phố mua sắm ở Hong Kong

Chia tay vợ - diễn viên Trương Bá Chi đã được hơn hai năm, Tạ Đình Phong giờ tập trung vào công việc và dành nhiều thời gian hơn cho con cái. Hai bé Quintus, Lucas dù sống với mẹ nhưng thi thoảng, Tạ Đình Phong chủ động sang, hoặc đón con về chơi với ông bà nội.

Tạ Đình Phong nói bận tâm lớn nhất giờ này là con cái.

Tạ Đình Phong nói bận tâm lớn nhất giờ này là con cái.

Mới đây, trả lời phỏng vấn một tạp chí, Tạ Đình Phong cho biết anh không muốn tái hôn: "Bạn hỏi tôi có kết hôn nữa không ư, đương nhiên không. Tôi là một con người tẻ nhạt, sao có thể sớm có bạn gái mới chứ? Giờ mối quan tâm lớn nhất của tôi là con cái, công việc. Nếu tôi có người yêu, mọi người đều sẽ biết. Cứ để chuyện tình cảm tiến triển tự nhiên".

Tạ Đình Phong làm việc ở làng giải trí từ năm 22 tuổi, 10 năm trôi qua, giờ anh đã trải qua nhiều những thăng trầm của cuộc sống, sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm. Ngôi sao Hong Kong tâm sự, anh thấy mình trưởng thành hơn, suy nghĩ tích cực hơn: "Mọi người nên sống cho hiện tại nhiều hơn. Những người thành phố chúng ta thường nghĩ quá nhiều, nhưng quên đi việc làm cho mình hạnh phúc. Khi có thời gian, tôi muốn ăn tối với gia đình, tôi cũng không nghĩ quá nhiều, thế là tôi hạnh phúc hơn".

Bá Chi đưa hai con đi siêu thị. Ảnh:

Bá Chi đưa hai con đi siêu thị. Ảnh: Apple Daily.

Tạ Đình Phong tiết lộ anh là một ông bố nghiêm khắc: "Bá Chi và tôi có cùng quan điểm trong việc dạy con, cô ấy làm việc đó rất tốt. Hai đứa trẻ đều lễ phép, biết vâng lời, không nói quá nhiều khiến người khác thấy phiền. Bá Chi thực sự là một bà mẹ đảm".

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?