Thứ tư, 1/5/2019, 17:36 (GMT+7)

Tạ Đình Phong giận dữ vì bị vặn vẹo 'không quan tâm tới con'

Nam diễn viên tỏ ra bực dọc khi cánh paparazzi cho rằng anh chỉ mải lo cho bản thân, không đưa con đi chơi. 

Ngày 1/5, Tạ Đình Phong từ Bắc Kinh trở về Hong Kong. Xuất hiện tại sân bay, trông anh rất vui vẻ, hào hứng, tuy tay xách túi hành lý nặng nhưng gương mặt anh rạng rỡ. Gặp cánh ký giả, tài tử họ Tạ vui vẻ chào hỏi và tiết lộ, anh về Hong Kong đóng phim mới, một bộ phim hành động đóng cùng Chân Tử Đan. Nam diễn viên chia sẻ, để chuẩn bị cho các cảnh hành động, anh tập luyện nhiều hơn cho sức khỏe, thể chất cải thiện phù hợp vai diễn.

Tạ Đình Phong tại sân bay hôm 1/5. 

Tạ Đình Phong tại sân bay hôm 1/5. 

Câu chuyện đang rất vui vẻ bỗng trở nên không còn thoải mái khi cánh ký giả hỏi Tạ Đình Phong về các con trai của anh là Lucas và Quintus. Phóng viên "thăm dò" anh về Hong Kong có tới thăm con trai không, hay chỉ bận rộn mà quên cả con. Câu hỏi làm Tạ Đình Phong tức giận. Khi một người vặn vẹo rằng tại sao không bao giờ thấy anh đưa lũ trẻ đi nghỉ, anh nói: "Đi đâu tôi phải báo cáo với anh à?". Sau đó, Tạ Đình Phong bực dọc đi thẳng. 

Đây không phải là lần đầu tiên ngôi sao họ Tạ có thái độ tức giận với cánh phóng viên. Cách đây ít lâu, một số tờ báo đưa tin Vương Phi có bầu, khiến Tạ Đình Phong bị paparazzi săn nhiệt tình. Trước những câu hỏi có phải bạn gái đã có thai hay không, Đình Phong cáu kỉnh: "Tôi không đọc được những bài báo như thế, và tôi sẽ không trả lời". 

Hai con của Tạ ĐÌnh Phong hiện do vợ cũ Trương Bá Chi nuôi dưỡng. 

Hai con của Tạ ĐÌnh Phong hiện do vợ cũ Trương Bá Chi nuôi dưỡng. 

Tạ Đình Phong nhiều lần khốn khổ vì cánh ký giả quê nhà. Trước đây, anh từng tới thăm con và bị paparazzi bắt gặp, sau đó có bài báo nói anh "nối lại tình cũ" với Trương Bá Chi nên đến tìm cô. Còn khi anh bí mật đến gặp con mà không để bị chụp, lại có bài báo nói anh không làm tròn bổn phận của người bố. 

Tạ Đình Phong là nam ca sĩ, diễn viên, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng người Hong Kong, nhưng mang quốc tịch Canada. Anh kết hôn với diễn viên Trương Bá Chi năm 2006 và ly hôn 6 năm sau đó. Cặp đôi có hai con, hiện do mẹ nuôi dưỡng. Bỏ vợ, Tạ Đình Phong hiện hẹn hò với diva Hong Kong Vương Phi hơn anh 11 tuổi. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao