Thứ bảy, 9/2/2019, 08:43 (GMT+7)

Tạ Đình Phong chuẩn bị quà Valentine cho Vương Phi giữa ồn ào đã chia tay

Những chia sẻ của ngôi sao họ Tạ cho thấy mối quan hệ của anh với bạn gái hơn tuổi rất tốt đẹp. 

Tạ Đình Phong hôm 9/2 bất ngờ chia sẻ hình ảnh một món quà lãng mạn cho ngày lễ Tình nhân 14/2, anh viết: "Valentine đã quanh quẩn đâu đây... ". Bức ảnh chia sẻ cho thấy món quà mà chủ nhân - Tạ Đình Phong đã rất tâm huyết chuẩn bị: túi quà có gấu bông xinh xắn, kèm theo hoa khô. Ngay sau những hé lộ của Tạ Đình Phong, bạn bè anh đoán: "Là để tặng cho Vương Phi rồi". 

Món quà của Tạ Đình Phong. 

Món quà của Tạ Đình Phong. 

Một số nguồn tin cho hay, dịp Tết Nguyên Đán này, Vương Phi - Tạ Đình Phong tiếp tục bên nhau. Tài tử họ Tạ cũng chia sẻ nhiều ảnh anh ở Nhật Bản, địa điểm đến yêu thích của cả anh lẫn Vương Phi. Trong khi cặp đôi tận hưởng thế giới hai người, hai con trai của Đình Phong đón năm mới với mẹ - diễn viên Bá Chi, còn con của Vương Phi đi du lịch với bố - tài tử Lý Á Bằng. 

Một bức ảnh hiếm hoi Phong - Phi lộ diện cùng nhau cách đây ít lâu. 

Một bức ảnh hiếm hoi Phong - Phi lộ diện cùng nhau cách đây ít lâu. 

Trước đó, một số thông tin rộ lên trong showbiz cho hay Vương Phi và Tạ Đình Phong đã "đường ai nấy đi". Thậm chí có nguồn tin cho rằng ngôi sao họ Tạ quay về bên vợ cũ và có thêm với cô một con trai nữa - chính là em bé thứ ba vừa chào đời tháng 11 vừa rồi. Tuy nhiên, trước những ồn ào, Đình Phong lập tức lên mạng xã hội và tiết lộ rằng đời sống tình cảm của anh "đang rất ổn định". 

Tạ Đình Phong trong show về ẩm thực.
 
 

Tạ Đình Phong trong show ẩm thực mang tên anh 

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?