T.O.P mất ý thức do dùng thuốc ngủ quá liều

Ca sĩ nhóm Big Bang được cho là đã sử dụng thuốc an thần do stress vì áp lực dư luận, sau scandal dùng ma túy. 

Thứ ba, 6/6/2017, 19:00 (GMT+7)

Tờ Newsen đưa tin, sáng nay 6/6, nam ca sĩ T.O.P nhóm Big Bang được đưa vào cấp cứu trong tình trạng mất ý thức. Đến chiều muộn, ngôi sao xứ Hàn được đưa tới trung tâm chăm sóc đặc biệt. Mẹ đẻ của anh cùng các thành viên trong gia đình đều lập tức tới bệnh viện để ở bên con trai. Đại diện của nam ca sĩ từ công ty YG Entertainment cho hay, T.O.P sử dụng thuốc an thần quá liều, dẫn đến việc bất tỉnh. Phía này khẳng định, thuốc được kê theo đơn cho T.O.P để điều trị chứng mất ngủ, nhưng anh đã uống quá số quy định. Thông tin từ Newsen tối 6/6 cho hay, không có chuyện T.O.P hôn mê sâu như một số tờ báo trước đó đưa tin, anh này chỉ "ngủ mê mệt" do uống nhiều thuốc ngủ. 

top-mat-y-thuc-do-dung-thuoc-ngu-qua-lieu

Ca sĩ T.O.P của Big Bang. 

Ngay khi thông tin T.O.P bất tỉnh được đưa vào viện xuất hiện trên các mặt báo, nhiều người hồ nghi rằng ca sĩ này tự tử. Một số người nhận xét, ca sĩ nhóm Big Bang đang chịu áp lực quá lớn từ những chỉ trích từ dư luận sau khi anh bị phát hiện sử dụng cần sa, dẫn đến việc suy nghĩ tiêu cực. 

Cũng theo thông tin từ sở cảnh sát Seoul, T.O.P sẽ bị khởi tố không giam giữ vì hành vi sử dụng chất cấm. Quá trình chờ kết quả điều tra, anh tạm thời bị buộc dừng thực hiện nghĩa vụ quân sự tại đơn vị hiện tại. Nhiều khả năng ngôi sao xứ Hàn sẽ bị điều chuyển sang một đơn vị khác, nơi anh sẽ thực hiện nghĩa vụ quân nhân lại từ đầu. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?