Thứ bảy, 8/2/2020, 09:21 (GMT+7)

T.O.P khiến fan lo

T.O.P, thành viên nhóm Big Bang, đưa ra lời tuyên bố khiến cho nhiều người bị sốc, rằng anh sẽ 'không tái xuất ở Hàn Quốc'. 

Tối 7/2, khi livestream trên Instagram, T.O.P để tóc tai bù xù, đeo kính, mặt dí sát vào màn hình. Khi được hỏi dạo này thế nào, anh nói "không ổn chút nào", "lúc nào cũng không ổn". Nam ca sĩ, diễn viên chia sẻ: "Tôi muốn cho mọi người thấy tôi thế nào, ít nhất một lần. Tôi muốn cho mọi người thấy tôi sống ra sao, bởi vì tôi không nghĩ mọi người biết rõ. Tôi luôn luôn áy náy với fan của mình. Nhưng tôi không muốn tái xuất tại Hàn Quốc. Tôi không bao giờ muốn tái xuất nữa. Họ là những con quỷ". 

T.O.P của nhóm Big Bang xuất hiện trong bộ dạng kém sắc. 

T.O.P của nhóm Big Bang xuất hiện trong bộ dạng kém sắc. 

Sự xuất hiện của T.O.P trong tình trạng không tích cực khiến nhiều người lo lắng. Phần đông khán giả mong muốn gia đình, người thân quan tâm nhiều hơn đến nam ca sĩ, nhất là sau khi nhiều vụ nghệ sĩ tự tử. 

T.O.P đã trải qua một thời gian dài im hơi lặng tiếng, sau vụ sử dụng ma túy năm 2017. Anh từng bị xử án 2 năm quản chế, cùng khoản tiền phạt 12.000 won cho tội danh này. Trước đó, hồi tháng 2/2017, anh nhập ngũ, nhưng sau đó phải chịu án tù vì hành vi sử dụng chất cấm. Sau khi hoàn thành án phạt, T.O.P thực hiện nốt nghĩa vụ quân sự, và xuất ngũ tháng 7/2019. 

T.O.P tránh truyền thông, cúi chào từng fan sau khi xuất ngũ
 
 

T.O.P trong ngày xuất ngũ

T.O.P sinh năm 1987, là nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí Hàn Quốc. Ngoài hoạt động trong nhóm Big Bang, anh còn đóng một số phim như I Am Sam, Iris, Nineteen... Năm 2016, anh hợp tác cùng Trương Bá Chi trong Out of Control. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả