Soobin Hoàng Sơn tình tứ bên Linh Chi 'The Face' trong MV mới

Hai người có hành trình khám phá thành phố Đà Lạt trong MV 'Sẽ hứa đi cùng nhau' vừa ra mắt ngày 1/1.

Thứ ba, 1/1/2019, 15:40 (GMT+7)
Người mẫu Linh Chi The Face được Soobin Hoàng Sơn mời đóng MV mới

Người mẫu Linh Chi 'The Face' được Soobin Hoàng Sơn mời đóng MV mới 'Sẽ hứa đi cùng nhau'. Đây là sản phẩm thứ ba trong chuỗi series 'Đi để trở về' vốn làm nên dấu ấn âm nhạc của Soobin Hoàng Sơn mỗi dịp năm mới.

Trong MV, cả hia vào vai một cặp đôi cùng nhau đi khám phá thành phố Đà Lạt. Câu chuyện ở mùa thứ 3 xoáy sâu vào những khoảnh khắc ngưng đọng luôn hiện diện trong suốt những hành trình trong năm của người trẻ. Đó là những khoảnh khắc khi đứng trước một cảnh đẹp, một món ăn ngon ta liền chợt nhớ và mong muốn nhữ

Trong MV, hai người vào vai một cặp đôi cùng nhau đi khám phá thành phố Đà Lạt. Xuyên suốt MV là các bối cảnh quen thuộc gắn liền các bạn trẻ đam mê du lịch như: đồi Đa Phú, nhà ga Đà Lạt, làng Cù Lần, nhà thờ Domain... Câu chuyện ở mùa thứ 3 xoáy sâu vào những khoảnh khắc luôn hiện diện trong những hành trình ấy của người trẻ: bâng khuâng trước một cảnh đẹp, yêu thích một món ăn ngon...

Trong MV, Linh Chi có những cảnh tình tứ bên cạnh chủ nhân MV. Thời gian qua, nữ người mẫu gây chú ý khi tham gia chương trình The Face - đội huấn luyện viên Thanh Hằng. Được dự đoán tiến xa, Linh Chi gây tiếc nuối với thành tích top 6 chung cuộc.

Trong MV, Linh Chi có những cảnh tình tứ bên chủ nhân MV. Thời gian qua, nữ người mẫu gây chú ý khi tham gia chương trình 'The Face' - đội huấn luyện viên Thanh Hằng. Được dự đoán tiến xa, Linh Chi gây tiếc nuối với thành tích top 6 chung cuộc.

Nhờ kinh nghiệm diễn xuất, Linh Chi dễ dàng hợp tác Soobin Hoàng Sơn trong MV.

Nhờ kinh nghiệm diễn xuất, Linh Chi dễ dàng hợp tác Soobin Hoàng Sơn trong MV.

MV có sự góp mặt đặc biệt của nhóm Da LAB. Chúng tôi rất vui kết hợp Soobin Hoàng Sơn và Tiên Cookie trong sản phẩm âm nhạc lần này. Chúng tôi phải ngồi cùng nhau bàn bạc ý tưởng phù hợp vừa giúp giữ màu sắc riêng của từng người vừa giúp bài hát nhiều năng lượng hơn.

MV có sự góp mặt đặc biệt của nhóm Da LAB: 'Nhóm rất vui kết hợp Soobin Hoàng Sơn và Tiên Cookie trong sản phẩm âm nhạc lần này. Chúng tôi phải ngồi cùng nhau bàn bạc ý tưởng phù hợp vừa giúp giữ màu sắc riêng của từng người vừa giúp bài hát nhiều năng lượng hơn'.

Sẽ hứa đi cùng nhau là lời nhắn nhủ thông điệp mỗi chuyến đi của chúng ta sẽ ý nghĩa hơn nếu có gia đình bên cạnh. 

'Sẽ hứa đi cùng nhau' mang thông điệp mỗi chuyến đi của chúng ta sẽ ý nghĩa hơn nếu có gia đình bên cạnh. 

Tại sao chúng ta không đưa những người thân cùng đi xa trong hành trình mùa Tết này? Đã bao lâu bạn không cùng đi với những người bạn thương yêu nhất?, Soobin Hoàng Sơn nhắn nhủ.

'Tại sao chúng ta không đưa những người thân cùng đi xa trong hành trình mùa Tết này? Đã bao lâu bạn không cùng đi với những người bạn thương yêu nhất?', Soobin Hoàng Sơn nhắn nhủ.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?