Thứ ba, 14/6/2016, 12:17 (GMT+7)

Song Seung Hun tới khách sạn thăm Lưu Diệc Phi lúc nửa đêm

Ngôi sao xứ Hàn tỏ ra không thoải mái và yêu cầu paparazzi xóa ảnh.

Khoảng 23h ngày 12/6, Song Seung Hun bị bắt gặp khi cùng trợ lý tới khách sạn ở Thượng Hải, nơi Lưu Diệc Phi đang nghỉ. Để tránh sự chú ý của mọi người, tài tử xứ Hàn đội mũ che mặt. Khi phát hiện ra có paparazzi đeo bám, anh ngại ngần quay đi và vội vã tiến về phía thang máy, trong khi trợ lý của anh quay trở lại và yêu cầu phóng viên xóa ảnh. 

Lưu Diệc Phi hiện ở Thượng Hải để tham gia các sự kiện của Liên hoan phim Quốc tế đang diễn ra tại thành phố này. Mặc dù cặp đôi không công khai gặp gỡ, nhưng theo một nguồn tin, Diệc Phi và Song Seung Hun tranh thủ cơ hội này hẹn hò nhau ở khách sạn. 

song-seung-hun-toi-khach-san-tham-luu-diec-phi-luc-nua-dem
song-seung-hun-toi-khach-san-tham-luu-diec-phi-luc-nua-dem-1

Song Seung Hun cùng các trợ lý vào khách sạn. 

Việc ngôi sao xứ Hàn bí mật đến gặp bạn gái làm xóa tan tin đồn hai người đã tan vỡ. Trước đó, tờ Xinhua đưa tin, Song Seung Hun là người chủ động "dứt tình", cả hai né tránh gặp gỡ nhau dù cùng có mặt tại Thượng Hải. 

Song Seung Hun hẹn hò với diễn viên Lưu Diệc Phi vào giữa năm 2015, sau khi cặp đôi đóng chung trong bộ phim Tình yêu thứ ba. Mặc dù bất đồng ngôn ngữ, quốc tịch, nhưng cả hai đều khẳng định họ tìm thấy ở nhau những điểm đặc biệt và nghiêm túc trong mối quan hệ.

song-seung-hun-toi-khach-san-tham-luu-diec-phi-luc-nua-dem-2

Lưu Diệc Phi tại Thượng Hải những ngày dự Liên hoan phim. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?