Thứ ba, 5/3/2013, 17:01 (GMT+7)

Song Seung Hun: 'Song Hye Kyo là hình mẫu lý tưởng'

Đóng cặp với nhiều người đẹp nhưng tài tử xứ Hàn khẳng định, bạn diễn trong 'Trái tim mùa thu' để lại cho anh ấn tượng khó quên.

>> Song Seung Hun có thể hy sinh sự nghiệp vì tình yêu
>> Song Hye Kyo u buồn trong vòng tay Jo In Sung

a6-628161-1368230371_600x0.jpg

Won Bin, Song Hye Kyo và Song Seung Hun khi đóng "Trái tim mùa thu". Bộ phim từng làm mưa làm gió trên màn ảnh châu Á năm 2006. Ảnh: News.

Hôm 5/3, trang 21CN Entertainment của Trung Quốc đăng tải bài phỏng vấn tài tử Song Seung Hun được thực hiện tại Singapore, khi anh tới nước này để quảng bá cho bộ phim Dr Jin, đài MBC. Trong đoạn phỏng vấn, Song Seung Hun chia sẻ về những diễn viên nữ mà anh từng cộng tác. Khi được hỏi Nghệ sĩ nữ nào phù hợp với mẫu hình lý tưởng của mình, tài tử xứ Hàn đã tiết lộ, đó chính là Song Hye Kyo. Năm 2006, cũng với câu hỏi này, Song Seung Hun từng khẳng định đó là Song Hye Kyo, và lý do là: "Tôi thích những phụ nữ trong sáng, đáng yêu". Dường như đã 7 năm trôi qua, quan điểm của anh về phụ nữ đẹp vẫn không hề thay đổi.

Năm 2012, trong buổi trò chuyện với ký giả, Song Seung Hun từng thổ lộ rằng anh là người đàn ông của gia đình và sẵn sàng hy sinh sự nghiệp vì tình yêu. Nói về mẫu phụ nữ lý tưởng, anh tâm sự: "Trước đây, tôi thích những những phụ nữ xinh xắn, thông minh, nhưng ở thời điểm này, tôi muốn kết hôn với người con gái có sự đồng điệu tâm hồn với mình, cô ấy có thể lắng nghe, cùng tôi trò chuyện như những người bạn thân thiết".  

Ngoài Song Hye Kyo, Song Seung Hun còn nhắc đến một bạn diễn khác mà anh rất ấn tượng, đó là Kim Tae Hee. Tài tử này cho rằng diễn viên phim Iris gần với mẫu phụ nữ mà anh kiếm tìm. Hai người từng cộng tác trong bộ phim My Princess, và những ấn tượng về Kim Tae Hee không hề phai mờ: "Cô ấy là một phụ nữ cuốn hút và xinh đẹp".

f

Song Seung Hun và Kim Tae Hee trong một lần quay quảng cáo. Ảnh: Osen.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?