Song Seung Hun khoe ảnh chụp tại Việt Nam

Tranh thủ những ngày nghỉ tại TP HCM, tài tử Hàn đã đi thăm thú nhiều địa danh đẹp nơi này.

Thứ ba, 10/1/2012, 12:22 (GMT+7)

>> Song Seung Hun không thể dắt người yêu đi dạo phố  

Bức ảnh Song Seung Hun chụp tại Việt Nam.

Bức ảnh Song Seung Hun chụp tại Việt Nam.

Sáng 9/1, tài tử Trái tim mùa thu đã đăng tải trên blog cá nhân một bức hình anh chụp tại TP HCM. Kèm theo tấm ảnh, Song Seung Hun viết: "Ngày đầu tiên ở TP HCM, Việt Nam... Thời tiết thật tuyệt vời. Tôi cảm thấy rất thích thú". Hình ảnh được chụp khi ngôi sao xứ Hàn đứng trước tượng đài Phù Đổng Thiên Vương, tay cầm cuốn sách hướng dẫn du lịch. Trái với hình ảnh của một ngôi sao, đến với xứ sở Việt, dường như tài tử điển trai rất hứng khởi với việc được trở thành một khách du lịch bình thường để khám phá mảnh đất, con người nơi này. Trước thông tin Song Seung Hun chia sẻ, fan để lại lời nhắn: "Trông anh thật đẹp trai, ngay cả khi ăn mặc giản dị", hoặc "Chúc anh kỳ nghỉ tuyệt vời"...

Song Seung Hun và người đồng nghiệp xinh đẹp Kim Tae Hee vừa trải qua chuyến quảng bá My Princess tại Việt Nam. Khoảng thời gian tuy ngắn ngủi nhưng cũng cho tài tử Hàn cơ hội được giao lưu, gặp gỡ khán giả Việt và gửi tặng tình cảm ấm áp của mình đến những hoàn cảnh khó khăn bằng những món quà ý nghĩa.

Khán giả Việt đã dành tặng Song Seung Hun những món quà ý nghĩa khi anh ở Việt Nam.

Khán giả Việt đã dành tặng Song Seung Hun những món quà ý nghĩa khi anh ở Việt Nam.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?