Song Nhi 'Lộc Đỉnh Ký' viên mãn khi sinh con cho đại gia

Công chúa nhỏ của diễn viên Trần Thiếu Hà và đại gia Lý Văn Huy chào đời hôm 11/7, hiện tròn một tháng tuổi. 

Thứ năm, 15/8/2019, 11:47 (GMT+7)
Diễn viên Trần Thiếu Hà hôm 14/8 chia sẻ trên Weibo những hình ảnh đầu tiên của con gái, kể từ khi vượt cạn hồi giữa tháng 7 vừa rồi. Sau 1 tháng sinh con, nữ diễn viên chưa thực sự phục hồi dáng vóc, bụng vẫn lộ rõ, dù vậy gương mặt cô ngập tràn hạnh phúc. Em bé trong vòng tay mẹ say ngủ, gương mặt trông rất đáng yêu.  Ở tuổi 42, qua ba lần sinh nở, Trần Thiếu Hà vẫn rất đẹp.  Trần Thiếu Hà kết hôn với doanh nhân Lý Văn Huy khi cả hai tuổi tác không còn trẻ, vì thế, sự chào đời của đứa con như một niềm hạnh phúc muộn. Lý Văn Huy mặc dầu đã lên chức ông, nhưng lần làm bố này với ông vẫn đầy cảm xúc.

Diễn viên Trần Thiếu Hà hôm 14/8 chia sẻ trên Weibo những hình ảnh đầu tiên của con gái, kể từ khi vượt cạn hồi giữa tháng 7 vừa rồi. Sau một tháng sinh con, nữ diễn viên chưa thực sự phục hồi dáng vóc, bụng vẫn lộ rõ, dù vậy gương mặt cô ngập tràn hạnh phúc. 

Em bé trong vòng tay mẹ say ngủ, gương mặt trông rất đáng yêu.  

Em bé trong vòng tay mẹ say ngủ.  

Ở tuổi 42, qua ba lần sinh nở, Trần Thiếu Hà vẫn rất đẹp.

Ở tuổi 42, qua ba lần sinh nở, Trần Thiếu Hà vẫn rất đẹp. Lần thứ ba làm mẹ, nàng Song Nhi của phim "Lộc Đỉnh Ký" được chồng yêu chiều, quan tâm hết mực. 

Trần Thiếu Hà kết hôn với doanh nhân Lý Văn Huy khi cả hai tuổi tác không còn trẻ, vì thế, sự chào đời của đứa con như một niềm hạnh phúc muộn. Lý Văn Huy mặc dầu đã lên chức ông, nhưng lần làm bố này với ông vẫn đầy cảm xúc.

Trần Thiếu Hà kết hôn với doanh nhân Lý Văn Huy khi cả hai tuổi tác không còn trẻ, vì thế, sự chào đời của đứa con như một niềm hạnh phúc muộn. Lý Văn Huy mặc dầu đã lên chức ông, lần làm bố này với ông vẫn đầy cảm xúc.

Trước đó, trên Weibo cá nhân, Trần Thiếu Hà nhiều lần chia sẻ với khán giả những hình ảnh cuộc sống hôn nhân viên mãn. Cô từng có một đời chồng là đại gia, tuy nhiên chồng mất đột ngột, tài sản cũng khánh kiệt, chỉ để lại cho cô hai con gái. Thiếu Hà từng trải qua một giai đoạn khó khăn, vất vả, cho đến khi gặp chồng hiện tại, cuộc đời cô mới thay đổi.  Ông Lý Văn Huy - chồng Thiếu Hà nổi tiếng trong giới buôn xe ô tô, ông có khối tài sản ước tính 800 triệu NDT (2,7 nghìn tỉ đồng).

Trước đó, trên Weibo cá nhân, Trần Thiếu Hà nhiều lần chia sẻ với khán giả những hình ảnh cuộc sống hôn nhân viên mãn. Cô từng có một đời chồng là đại gia, tuy nhiên chồng mất đột ngột, tài sản cũng khánh kiệt, chồng chỉ để lại cho cô hai con gái. Thiếu Hà đã trải qua một giai đoạn khó khăn, vất vả, cho đến khi gặp chồng hiện tại, cuộc đời cô mới thay đổi. Ông Lý Văn Huy - chồng Thiếu Hà - nổi tiếng trong giới buôn ôtô, có khối tài sản ước tính 800 triệu NDT (2,7 nghìn tỷ đồng).

Cặp vợ chồng hạnh phúc bên nhau. Trần Thiếu Hà là diễn viên Hong Kong, cô được biết đến với nhiều phim như Tiếu Ngạo Giang Hồ, Lộc Đỉnh Ký...

Cặp vợ chồng hạnh phúc bên nhau. Trần Thiếu Hà là diễn viên Hong Kong, được biết đến với nhiều phim như "Tiếu Ngạo Giang Hồ", "Lộc Đỉnh Ký"...

Nguyễn Hương (Ảnh: News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?