Thứ sáu, 26/4/2019, 11:14 (GMT+7)

Song Nhi 'Lộc đỉnh ký' bụng bầu vượt mặt ở tuổi 43

Diễn viên Hong Kong Trần Thiếu Hà tiết lộ sẽ sinh con với chồng tỷ phú hơn mình 18 tuổi vào tháng 7.

Diễn viên Trần Thiếu Hà chia sẻ trên mạng xã hội hôm 25/4 hình ảnh hai vợ chồng đi du lịch tại Nhật Bản. Trong loạt ảnh được đăng tải trên Weibo, nàng "Song Nhi" của Lộc Đỉnh Ký để lộ bụng bầu lớn thấy rõ, gương mặt cô rạng ngời hạnh phúc khi sánh vai ông xã doanh nhân hơn 18 tuổi Lý Văn Huy. 

Một nguồn tin cho hay, "Song Nhi" sẽ sinh con vào tháng 7. Hiện tại, cô đã mang thai được hơn 6 tháng. Trước đó, khi tham dự một sự kiện tại Hong Kong, doanh nhân Lý Văn Huy tâm trạng lâng lâng hạnh phúc khi sắp làm bố. Ông nói: "Đây không phải lần đầu tiên tôi làm cha, nhưng đây là cơ hội để tôi học làm cha một lần nữa". Khi nhắc đến giới tính của em bé trong bụng vợ, ông giãi bày: "Chúng tôi sẽ chia sẻ tin vui với mọi người sau. Trai hay gái không quan trọng. Điều quan trọng là sức khỏe của em bé và mẹ". Ông Lý cho biết vợ chồng đã chọn cả tên Trung Quốc truyền thống và tên tiếng Anh cho em bé.   

Song Nhi Tiếu Ngạo Giang Hồ 

Vợ chồng ngôi sao Hong Kong trong chuyến du lịch Nhật Bản gần đây.

Song Nhi Tiếu Ngạo Giang Hồ  - 1

Cặp đôi tìm thấy nhau ở tuổi xế chiều.

Ông Lý cũng cho biết, em bé sắp chào đời rất hiếu động, suốt ngày nhảy nhót trong bụng mẹ, khiến cho vợ ông mệt lử. Với tâm trạng vui sướng, ông nói nhất định sẽ mở tiệc to nhân dịp 100 ngày của con.  

Song Nhi Tiếu Ngạo Giang Hồ  - 2

Trần Thiếu Hà cho biết cô mang thai tự nhiên, dù đã ngoài tứ tuần. Trước đó, cô từng sảy thai. 

Trần Thiếu Hà năm nay 43 tuổi, từng nổi tiếng với hàng loạt phim như Lộc Đỉnh Ký, Tiếu Ngạo Giang Hồ... Ba năm trước, cô kết hôn với ông Lý Văn Huy 61 tuổi, một nhà buôn có tiếng trong giới kinh doanh xe Ferrari, khối tài sản lên đến hàng tỷ NDT.

Nguyễn Hương (Ảnh: Sina)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao