Tờ QQ ngày 6/7 đã trò chuyện qua điện thoại với đại diện công ty quản lý của Song Joong Ki để tìm hiểu thêm thông tin về "hôn lễ thế kỷ" của cặp sao nổi tiếng. Joong Ki và Song Hye Kyo mới đây xác nhận sẽ tổ chức hôn lễ vào 31/10, hiện tại mọi thông tin về đám cưới đều chưa được hé lộ. 

song-joong-ki-song-hye-kyo-thuong-goi-nhau-au-yem-la-em-yeu-anh-yeu

Cặp sao đình đám nhất xứ Hàn. Ảnh: News

Đại diện công ty quản lý của Song Joong Ki cho biết, khoảng tháng 6 vừa rồi, đích thân tài tử này đến gặp ông để nói chuyện. Vị này nhớ lại: "Thông thường chúng tôi không hỏi han về chuyện riêng tư của nghệ sĩ, nhưng Song Joong Ki đã tới tìm và nói với tôi một cách rất chân thành rằng anh ấy sẽ kết hôn với Song Hye Kyo. Sau khi nghe cậu ấy nói, tôi hiểu là cậu ấy không hề đùa. Chúng tôi cùng thảo luận xem khi nào thì cậu ấy nên chia sẻ rộng rãi thông tin này, và Song Joong Ki nói rằng anh ấy muốn tự mình nói chuyện với fan để nhận được sự chúc phúc của họ". Khi được hỏi đây liệu có phải là điều "ngoài ý muốn" của công ty quản lý hay không, phía này cho biết chỉ cần Soong Joong Ki hạnh phúc, thế là đủ. 

Công ty quản lý cũng giải thích, kế hoạch của Song Joong Ki là sẽ tổ chức một đám cưới trang trọng, kín đáo: "Chúng tôi sẽ không can thiệp bất cứ thứ gì vào kế hoạch của họ - vì đó là chuyện riêng tư, tuy nhiên với tư cách công ty quản lý đã đồng hành cùng Song Joong Ki từ nhiều năm nay, tôi hy vọng với sự kiện quan trọng nhất cuộc đời này của cậu ấy, công ty có thể cùng hỗ trợ để việc chuẩn bị được chu đáo nhất". 

Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi Song trong "Hậu duệ mặt trời"
 
 

Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi Song-Song trong "Hậu duệ mặt trời"

Cũng theo thông tin QQ có được, tháng giêng năm nay, trong chuyến đi cùng tới Tokyo, Nhật Bản, Song Joong Ki đã cầu hôn Song Hye Kyo và được cô chấp thuận. Tài tử xứ Hàn đã chia sẻ với bạn bè về kế hoạch lấy vợ, trong đó, người đầu tiên anh tiết lộ chuyện vui là Lee Kwang Soo. Sau đó, tại một bữa tiệc mà hai người cùng tham dự hồi tháng 6, Song Joong Ki bất ngờ giới thiệu với đông đảo bạn bè: "Đây là người phụ nữ sẽ đồng hành bên tôi trên chặng đường đời sau này, Song Hye Kyo".  

QQ cũng tiết lộ, cặp Song - Song thường gọi nhau bằng cái tên rất thân mật: Song Hye Kyo gọi bạn trai là Ssong, còn Song Joong Ki gọi cô là Kyo, ngoài ra đôi khi họ còn gọi nhau là Ja Ki Ya (nghĩa là anh/em yêu). Theo một số nguồn tin, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đến Bali tháng 6 vừa rồi là để chụp ảnh cưới, tuy nhiên phía đại diện cho biết thông tin sai sự thật, cặp sao chỉ đi du lịch bình thường. 

song-joong-ki-song-hye-kyo-thuong-goi-nhau-au-yem-la-em-yeu-anh-yeu-1

Chênh nhau 4 tuổi nhưng hai ngôi sao Hàn rất đẹp đôi. 

Ngày 20/7 tới, Song Joong Ki có buổi ra mắt bộ phim mới Battleship Island. Một số nguồn tin cho hay Song Hye Kyo được mời là khách VIP dự sự kiện. Trong khi fan hy vọng vào sự xuất hiện của người đẹp, quản lý của cô cho biết phía này chưa có lịch trình cụ thể. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?