Thứ sáu, 28/6/2019, 10:56 (GMT+7)

Song Joong Ki dằn vặt vì vợ muốn ly dị

Một nguồn tin thân cận với nam diễn viên tiết lộ từ đầu năm Song Joong Ki đã rất buồn bã. 

Mới đây, một nguồn tin thân cận trên phim trường Arthdal Chronicles tiết lộ, Song Joong Ki đã trải qua những tháng ngày rất buồn, sau khi vấn đề ly hôn được đưa ra thảo luận giữa hai vợ chồng hồi đầu năm. Đây cũng là thời điểm những tin đồn hôn nhân của anh rạn nứt bắt đầu xuất hiện trên các mặt báo, dù cả hai tìm cách phủ nhận. Nguồn tin cho biết: "Song Joong Ki đau khổ, thường tự dằn vặt, trách móc bản thân mình. Anh ấy chịu áp lực và stress liên tục, khiến cho tóc rụng nhiều hơn, tóc vì thế thưa đi hẳn". Trong một vài lần xuất hiện khi đó, vóc dáng Song Joong Ki trông gầy gò, mái tóc của anh thưa rõ rệt. 

Song Joong Ki được cho là xuống sắc, tóc rụng nhiều do quá áp lực, trong giai đoạn thảo luận ly hôn. 

Song Joong Ki được cho là xuống sắc, tóc rụng nhiều do quá áp lực trong giai đoạn thảo luận ly hôn. 

Quyết định công khai chuyện ly dị của Song - Song là điều khiến dư luận băn khoăn nhất những ngày qua, bởi thông thường, các cặp sao Hàn Quốc rất kín tiếng trong chuyện đời tư, sẽ chọn giải pháp giữ bí mật. Tuy nhiên, trong trường hợp của cặp "Hậu duệ mặt trời", tài tử Song Joong Ki ngay lập tức chủ động tiết lộ vấn đề này với truyền thông, sau khi nộp đơn lên tòa án. Theo nguồn tin độc quyền từ Tencent, Song Joong Ki "không có ý định giấu giếm điều này". Nguồn tin cũng cho rằng vụ ly hôn xuất phát từ ý muốn của phía Song Hye Kyo.

Đôi vợ chồng được cho là bên nhau khoảng hơn 1 năm, sau đó tan vỡ. 

Đôi vợ chồng được cho là bên nhau khoảng hơn 1 năm, sau đó tan vỡ. 

Tờ 163 đưa tin, Song Hye Kyo - Song Joong Ki sẽ chính thức trở lại đời độc thân vào đầu tháng 8, sau khi đơn ly dị của cặp đôi được Tòa án Gia đình Seoul xử lý và phê duyệt. Hiện tại, cả hai đều chuẩn bị tham gia dự án phim mới, cho thấy quyết tâm chọn công việc để xoa dịu những ồn ào đời tư.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao