Thứ tư, 19/11/2014, 14:54 (GMT+7)

Song Il Gook: 'Cuộc sống đảo lộn khi ba quý tử ra đời'

Nam diễn viên nổi tiếng xứ Hàn và dàn con sinh ba cùng nhau xuất hiện trên một tạp chí số tháng 11. 

song-il-gook-5-9633-1416381621.jpg

Song Il Gook cùng ba nhóc tỳ xuất hiện trên High Cut số mới.

Song Il Gook và ba quý tử xuất hiện trên tạp chí thời trang số mới và thu hút sự quan tâm của khán giả. Trò chuyện với phóng viên, nam diễn viên Truyền thuyết Jumong đã chia sẻ những thay đổi trong cuộc sống của anh kể từ khi dàn nhóc tỳ sinh ba chào đời. 

Trong cuộc phỏng vấn, Song Il Gook cho biết anh đã phải nỗ lực rất nhiều để có thể cân bằng cuộc sống, với tư cách làm chồng, làm cha, và là người của công chúng. Ngôi sao Hàn tâm sự: "Khi chưa có ba đứa trẻ, tôi thấy mọi thứ đều thoải mái. Nhưng khi chúng ra đời, tất cả chồng chéo lên nhau. Tôi đã phải sắp xếp lại cuộc sống. Rất nhiều điều thay đổi khi tôi kết hôn, nhưng so với những thay đổi sau khi sinh con, quả thực nó chả thấm tháp gì". 

Mặc dù phải vất vả với bổn phận làm cha nhưng Song Il Gook nói, niềm vui anh có được khi lãnh nhận trách nhiệm thiêng liêng không gì đánh đổi được: "Những đứa con mang tới rất nhiều điều thú vị, nên nếu ai hỏi tôi thích có con hay không, tôi luôn nói có, bởi niềm vui mà chúng đem lại thật tuyệt vời". 

Trong buổi chụp hình, ba đứa trẻ mang tới trường quay những món đồ chơi thú bông xinh xắn và nghịch ngợm rất tưng bừng, khiến cho không khí buổi chụp hình vô cùng vui vẻ. 

song-il-gook-1-8342-1416381621.jpg

Ông bố Song Il Gook với điệu bộ uể oải vì mất ngủ để... trông con.

song-il-gook-2-2317-1416381621.jpg
song-il-gook-3-7012-1416381621.jpg

Ba cậu nhóc đáng yêu của Song Il Gook. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?