'Song Hye Kyo Trung Quốc' bị chồng 'tố' qua đêm với đàn ông khác

Viên Ba Nguyên khẳng định Trương Vũ Kỳ vào khách sạn với một CEO mới quen vài ngày, trong thời gian nối lại quan hệ với chồng cũ. 

Thứ hai, 7/1/2019, 11:11 (GMT+7)

Hôm 6/1, doanh nhân Viên Ba Nguyên - chồng cũ của Trương Vũ Kỳ - bất ngờ lên mạng xã hội tố cáo vợ cũ tình ái không rõ ràng. Người này cho biết anh và Trương Vũ Kỳ từng chia tay sau vụ đánh nhau hồi tháng 9, nhưng sau đó lại tái hợp và quay về chung sống. Tuy nhiên, dù đã trở lại với chồng, Vũ Kỳ vẫn lén lút cặp kè với đàn ông khác. Viên Ba Nguyên mô tả rành mạch: "Chúng tôi quay trở lại với nhau sau khi ly dị, nhưng đêm qua, cô ấy lén lút vào phòng 3819 khách sạn W, Thượng Hải với một người đàn ông mới quen".

Vũ Kỳ và chồng khi mới cưới nhau. 

Trương Vũ Kỳ và chồng khi mới cưới. 

Trong đoạn chia sẻ trên Weibo, doanh nhân họ Viên khẳng định: "Đó là lối sống của cô ấy, bao năm nay vẫn vậy, luôn là chỉ biết mình, không quan tâm cảm giác của người khác ra sao, không nghĩ gì đến con cái. Đây cũng chính là lý do chúng tôi ly dị. Ngày hôm nay tôi muốn làm rõ rằng từ giờ giữa chúng tôi không còn bất cứ quan hệ nào nữa". Vị doanh nhân cũng tiết lộ danh tính người qua đêm với Vũ Kỳ trong khách sạn là Richmond, CEO của một công ty lớn. Anh này sinh trưởng ở Singapore, tốt nghiệp đại học Michigan. 

Ngay sau tố cáo của Viên Ba Nguyên, Trương Vũ Kỳ lập tức có động thái đáp trả. Trên trang cá nhân, cô gọi chồng cũ là "kẻ cặn bã", khẳng định mình là người tự do, yêu cầu anh trả cô khoản nợ hàng triệu NDT và tuyên bố "từ nay trên đường đời không bao giờ gặp mặt". Phản bác điều này, Viên Ba Nguyên nói tiền đó không phải là tiền anh nợ cô, mà là tiền anh cam kết sẽ hỗ trợ trong thỏa thuận ly dị trước đây, tức là Viên Ba Nguyên đồng ý trả 50 triệu NDT cho phí chăm sóc con cái, thời hạn gửi tiền là cuối tháng 3. Ba Nguyên nhấn mạnh: "Tôi không nói rằng cô không phải người tự do, nhưng ý cô là việc vào khách sạn với một người đàn ông khác khi chúng ta vẫn còn đang ở bên nhau, là một điều bình thường? Nếu cô có bạn trai mới, hãy để tôi nuôi các con". Viên Ba Nguyên hy vọng vợ cũ sống tử tế, không mắc sai lầm, cho các con được sống yên ổn.

Vũ Kỳ và con gái. 

Vũ Kỳ và con gái. 

Trương Vũ Kỳ và Viên Ba Nguyên đến với nhau chớp nhoáng. Họ kết hôn sau vài tháng quen biết, hẹn hò. Cả hai đều đã trải qua những lần hôn nhân lỡ dở trước khi quyết định "đi bước nữa". Hiện tại, hai con của cặp đôi gồm một trai, một gái do mẹ nuôi dưỡng.

Trương Vũ Kỳ được gọi là "Song Hye Kyo Trung Quốc" vì gương mặt có nhiều nét giống nữ diễn viên Hàn Quốc Song Hye Kyo. Cô được biết đến qua loạt phim Siêu khuyển thần thông, Mỹ nhân ngư... Cô từng có cuộc hôn nhân chóng vánh với đạo diễn Vương Toàn An, nhưng hai người bỏ nhau năm 2015. Ngay sau đó, cô yêu người khác. 

Trương Vũ Kỳ trong phim "Mỹ nhân ngư"
 
 

Trương Vũ Kỳ trong "Mỹ nhân ngư" 

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?