Thứ hai, 22/7/2019, 08:09 (GMT+7)

Song Hye Kyo 'tấn công' thị trường Trung Quốc sau bỏ chồng

Nữ diễn viên tiếp tục ký hợp đồng với một đơn vị mới để giới thiệu hình ảnh của bản thân tại Đại lục. 

Tờ QQ đưa tin Song Hye Kyo mới đây ký hợp đồng với một công ty giải trí Trung Quốc tên Baiyu Media. Đây là công ty mà nhiều gương mặt nổi tiếng như Thư Kỳ, Tôn Yến Tử... hợp tác. Baiyu là đơn vị thứ hai Song Hye Kyo quyết định hợp tác, sau công ty của ông Vương Gia Vệ - đơn vị quản lý mới của cô từ đầu năm 2019.

Song Hye Kyo tại sự kiện hôm 6/7. 

Song Hye Kyo tại sự kiện hôm 6/7. 

Hiện tại, mặc dù nội dung cụ thể của việc hợp tác với Baiyu chưa được tiết lộ, một số nguồn tin cho hay công ty này sẽ chịu trách nhiệm trong việc quảng bá hình ảnh của Song Hye Kyo tại thị trường Đại lục. Với cái "bắt tay" mới này, Song Hye Kyo có nhiều cơ hội phát triển ở Trung Quốc, có đội ngũ quảng bá của riêng cô tại thị trường tỷ dân. Như vậy, có thể thấy rõ mục tiêu của Song Hye Kyo chính là phát triển hình ảnh, tên tuổi tại Trung Quốc. 

Gương mặt Song Hye Kyo trên website của Baiyu. 

Gương mặt Song Hye Kyo trên website của Baiyu. 

Trong khi đó, trả lời phỏng vấn báo chí gần đây, Song Hye Kyo cho biết nửa cuối năm, cô sẽ giảm bớt công việc để nghỉ ngơi, sau những ồn ào của vụ ly hôn. Tuy nhiên, tuyên bố này trái ngược với việc cô liên tiếp xuất hiện tại các sự kiện ngay sau khi tuyên bố ly dị chồng. 

Trong khi Song Hye Kyo tuyên bố tạm nghỉ ngơi, chồng cũ cô - Song Joong Ki - đã quay trở lại phim trường, tiếp tục công việc diễn xuất. Theo nhiều nguồn tin, thủ tục ly dị của cặp Song - Song sẽ hoàn tất trong tháng này. 

Song - Song hậu chia tay tiếp tục đầu tư cho công việc. 

Song - Song hậu chia tay tiếp tục đầu tư cho công việc. 

Vợ chồng Song Hye Kyo hẹn hò đi nghe nhạc 
 
 

Song Hye Kyo và Song Joong Ki khi còn mặn nồng 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao