Thứ tư, 19/6/2013, 11:12 (GMT+7)

Song Hye Kyo được khen 'đẹp nhất châu Á'

Đạo diễn Vương Gia Vệ dành cho người đẹp Hàn những lời 'có cánh' khi cả hai gặp gỡ tại LHP Trung Quốc.

>> Song Hye Kyo tình tứ với Lương Triều Vỹ trên thảm đỏ
>> Mỹ nhân Hàn với cuộc chiến giành ngôi 'Nữ hoàng màn ảnh'

h

Song Hye Kyo đẹp rạng ngời trên thảm đỏ LHP Trung Quốc hôm cuối tuần trước.

Song Hye Kyo đã có cơ hội gặp lại đạo diễn Vương Gia Vệ, bạn diễn Chương Tử Di, Lương Triều Vỹ tại Liên hoan phim Trung Quốc lần thứ 5, sự kiện được tổ chức tại Hàn Quốc hôm cuối tuần qua. Đoàn phim một lần nữa hội ngộ để quảng bá cho Nhất đại tông sư, một tác phẩm võ thuật xuất sắc của 2012. Xuất hiện trên thảm đỏ, Song Hye Kyo đẹp dịu dàng với bộ váy trắng thanh lịch, tóc ngắn tươi trẻ và trở thành tâm điểm chú ý của khán giả. Nữ diễn viên xứ Hàn nhận được lời khen ngợi của đạo diễn Vương Gia Vệ: "Cô ấy là sao nữ xinh đẹp, dễ thương nhất châu Á, khuôn mặt của cô ấy cân xứng một cách hoàn hảo". Vị đạo diễn cũng bày tỏ sự nuối tiếc khi không thể tăng đất diễn cho cô trong Nhất đại tông sư. Trong phim, Song Hye Kyo đảm nhận một vai nhỏ - vợ của Diệp Vấn (Lương Triều Vỹ đóng), và dù tác phẩm kéo dài hơn hai tiếng đồng hồ, người đẹp Hàn chỉ xuất hiện có... 6 phút. Tuy nhiên, với đạo diễn họ Vương, hình ảnh người vợ mà Song Hye Kyo gây dựng thực sự rất thanh lịch và ấn tượng.

Song Hye Kyo cùng đoàn phim

Song Hye Kyo cùng đoàn phim "Nhất đại tông sư" ra mắt khán giả.

Trước đó, trong các sự kiện quảng bá Nhất đại tông sư khi phim vừa ra mắt, Song Hye Kyo vì bận rộn với trường quay Gió mùa đông năm ấy nên không thể cùng đoàn đi giới thiệu tác phẩm. Vì thế, nữ diễn viên xứ Hàn đánh giá cao giá trị của buổi gặp gỡ tại LHP lần này. Chia sẻ lý do Song Hye Kyo chọn một trang phục, kiểu tóc có phần giản dị khi bước lên thảm đỏ, stylist của cô giải thích: "Song Hye Kyo không muốn gây sự chú ý trên thảm đỏ, cô ấy nói rằng đây là sự kiện để tôn vinh điện ảnh Trung Hoa - Hàn Quốc, không nên đảo ngược vị trí khách - chủ nhà, và vì thế phong cách đơn giản là phù hợp nhất".

Song Hye Kyo cũng không quên dành những lời khen ngợi cho vị đạo diễn nổi tiếng của Trung Quốc: "Nhất đại tông sư thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời, nhất là khi tôi có cơ hội làm việc và học hỏi từ các diễn viên tên tuổi và đạo diễn Vương Gia Vệ. Quãng thời gian đó thực sự là hạnh phúc. Tôi hy vọng lại có cơ hội như vậy một lần nữa".

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?