Thứ ba, 16/4/2019, 08:05 (GMT+7)

Song Hye Kyo che chắn kín mít về Hàn Quốc

Nữ diễn viên trông 'kín cổng cao tường' khi xuất hiện tại sân bay Incheon, Seoul, hôm 15/4. 

Song Hye Kyo ăn mặc kín đáo, đội mũ quấn khăn kín mít khi xuất hiện tại sân bay Incheon, Hàn Quốc hôm 15/4, cô trở về quê nhà sau 2 ngày sang Hong Kong tham dự Thảm đỏ Kim Tượng 2019. Trái với phong cách nổi bật trên thảm đỏ, trong đời thường, Song Hye Kyo thường chọn trang phục thanh lịch, màu sắc trung tính. 

Song Hye Kyo ăn mặc kín đáo, đội mũ quấn khăn kín mít khi xuất hiện tại sân bay Incheon, Hàn Quốc hôm 15/4, cô trở về quê nhà sau 2 ngày sang Hong Kong tham dự lễ trao giải Kim Tượng 2019. Trái với phong cách nổi bật trên thảm đỏ, trong đời thường, Song Hye Kyo thường chọn trang phục thanh lịch, màu sắc trung tính. 

Song Hye Kyo kín cổng cao tường về Hàn Quốc  - 1

Khi được cánh phóng viên hỏi thăm, ngôi sao Hàn vui vẻ vẫy tay chào. Song Hye Kyo mới đây cho biết cô đã ký hợp đồng với công ty giải trí của đạo diễn Vương Gia Vệ - Jet Tone Films. Trước đó, cô từng hợp tác với ông trong phim "Nhất đại tông sư". Song Hye Kyo cho biết cô hy vọng sau này sẽ có nhiều cơ hội đóng phim cùng các nghệ sĩ, đạo diễn Hong Kong.

Khi được cánh phóng viên hỏi thăm, ngôi sao Hàn vui vẻ vẫy tay chào. Song Hye Kyo mới đây cho biết cô đã ký hợp đồng với công ty giải trí của đạo diễn Vương Gia Vệ - Jet Tone Films. Trước đó, cô từng hợp tác với ông trong phim Nhất đại tông sư. Song Hye Kyo cho biết cô hy vọng sau này sẽ có nhiều cơ hội đóng phim cùng các nghệ sĩ, đạo diễn Hong Kong. 

Trên tay cô vẫn không đeo nhẫn cưới.

Song Hye Kyo kín cổng cao tường về Hàn Quốc  - 3

Nữ diễn viên sau đó bỏ mũ, khăn, trông điệu bộ cô khá vui vẻ, thoải mái. 

Nữ diễn viên sau đó bỏ mũ, khăn, điệu bộ khá vui vẻ, thoải mái. 

Ngôi sao Hàn ký tặng người hâm mộ trước khi rời đi. 

Ngôi sao Hàn ký tặng người hâm mộ trước khi rời đi. 

Trước đó, Song Hye Kyo xuất hiện ở giải Kim Tượng và gây ấn tượng giữa dàn sao Hong Kong nhờ vẻ đẹp thanh lịch và có phần quý bà so với vẻ trẻ trung vốn có của cô. 

Trước đó, Song Hye Kyo xuất hiện ở giải Kim Tượng, gây ấn tượng giữa dàn sao Hong Kong nhờ vẻ đẹp thanh lịch và có phần "quý bà" so với vẻ trẻ trung vốn có của cô. 

Song Hye Kyo kín cổng cao tường về Hàn Quốc  - 7
Song Hye Kyo tại Lễ trao giải hôm 14/4
 
 

Song Hye Kyo tại lễ trao giải Kim Tượng hôm 14/4

Hình ảnh hậu trường trước giờ Song Hye Kyo lên thảm đỏ giúp cô nhận được nhiều lời ngợi khen nhan sắc. 

Hình ảnh hậu trường trước giờ Song Hye Kyo lên thảm đỏ giúp cô nhận được nhiều lời ngợi khen nhan sắc. Tuy nhiên, khi lên thảm đỏ, cô được cho là mờ nhạt giữa dàn sao Hong Kong chưng diện sexy. 

Song Hye Kyo đẹp không tì vết. 

Cô chọn phong cách đơn giản, thanh lịch.

Song Hye Kyo kín cổng cao tường về Hàn Quốc  - 11
Song Hye Kyo sinh năm 1981, được khán giả Việt Nam yêu mến qua nhiều phim như Trái tim mùa thu, Ngôi nhà hạnh phúc, Hậu duệ mặt trời... 

Song Hye Kyo sinh năm 1981, được khán giả Việt Nam yêu mến qua nhiều phim như "Trái tim mùa thu", "Ngôi nhà hạnh phúc", "Hậu duệ mặt trời"... 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao