Thứ năm, 26/4/2018, 17:26 (GMT+7)

Son Ye Jin tiết lộ những nụ hôn yêu thích trong 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi'

Người đẹp xứ Hàn rạng rỡ sánh vai đồng nghiệp dự họp báo chiều nay 26/4. 

Son Ye Jin đầu giờ chiều nay 26/4 dự họp báo tại đài JTBC để chia sẻ về bộ phim mà cô đang tham gia Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi. Mặc dù có nội dung không quá mới mẻ nhưng phim đang là một trong ba chương trình truyền hình được khán giả Hàn Quốc yêu thích nhất hiện nay.

Son Ye Jin và Jung Hae In tại sự kiện chiều nay 26/4. 

Son Ye Jin và Jung Hae In tại sự kiện chiều nay 26/4. 

Tại sự kiện, Son Ye Jin diện váy trắng dịu dàng, nữ tính, gương mặt rạng rỡ. Cô tiết lộ rằng bản thân đã rất vui khi tác phẩm được chào đón, và vì thế, mỗi phút ghi hình cô đều thấy tâm trạng rất tích cực. Người đẹp thừa nhận rằng dù đóng nhiều bộ phim tình cảm lãng mạn nhưng với Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, cô vẫn thấy gần gũi nhất: "Bộ phim phù hợp với lứa tuổi của tôi, cũng như xoay quanh những câu chuyện đời thường về công việc, các mối quan hệ với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp... ". 

Son Ye Jin cũng cho biết, hiện tại cô đang đóng tới tập 15, chỉ còn vài cảnh nữa, cô sẽ kết thúc công việc của mình. Nữ diễn viên chia sẻ: "Dù có rất nhiều cảnh hôn trong phim, tuy nhiên, cảnh mà tôi thích nhất là nụ hôn dưới tán cây bulo ở Gangwon-do, cũng như nụ hôn đầu tiên. Đó là những nụ hôn tươi trẻ, trong sáng và biểu lộ rất nhiều cảm xúc của cặp đôi chính".

Cùng với Son Ye Jin, bạn diễn Jung Hae In diện vest lịch lãm, sánh vai "chị đẹp" tại sự kiện. Anh tiết lộ, Son Ye Jin đã dành cho anh nhiều lời khuyên hữu ích về diễn xuất, giúp anh thể hiện vai diễn một cách tự nhiên nhất có thể. 

Son Ye Jin xinh đẹp tại buổi họp báo chiều nay. 

Son Ye Jin xinh đẹp tại buổi họp báo chiều nay. 

 

Cảnh quay lãng mạn của "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi"
 
 

 Phút tình tứ của cặp "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" 

Ảnh: SC&Nate

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả