Thứ năm, 4/4/2019, 00:03 (GMT+7)

Son Ye Jin - Hyun Bin được mời tái hợp trên phim

Cặp đôi tin đồn được mời đóng cặp trong một dự án mới của đài truyền hình tvN.

Đại diện công ty quản lý của Son Ye Jin lẫn Hyun Bin cùng xác nhận, hai diễn viên nhận được lời mời đóng chính trong một phim truyền hình mới do đài tvN sản xuất. Họ đang trong quá trình đọc kịch bản và thương thảo về vai diễn. Nếu nhận vai, Son Ye Jin và Hyun Bin sẽ lần đầu đóng cặp trên phim.

Son Ye Jin và Hyun Bin chụp chung một bộ ảnh của tạp chí Vogue.

Son Ye Jin và Hyun Bin chụp chung một bộ ảnh của tạp chí Vogue.

Dự án phim mới chưa được hé lộ tựa đề và nội dung chính. Phim do nhà biên kịch Park Ji Eun chấp bút. Chị là người làm nên thành công của nhiều series tình cảm - hài ăn khách như Vì sao đưa anh tới, Huyền thoại biển xanh, Nhà sản xuất...

Son Ye Jin và Hyun Bin cùng sinh năm 1982, là hai ngôi sao nổi bật của điện ảnh và truyền hình Hàn Quốc. Năm ngoái, họ đóng chung trong phim hình sự Cuộc đàm phán sinh tử. Trong đó, Hyun Bin hóa thân thành một tội phạm khủng bố mang tâm lý bất ổn, còn Son Ye Jin vào vai chuyên gia đàm phán của giới cảnh sát. 

Hai diễn viên trên trường quay Cuộc đàm phán sinh tử.

Hai diễn viên trên trường quay Cuộc đàm phán sinh tử.

Tháng 1 năm nay, cặp đôi diễn viên bị bắt gặp cùng đi du lịch ở Mỹ, làm rộ lên tin đồn họ đang hẹn hò. Báo chí Hàn Quốc còn đưa tin, Hyun Bin đã ra mắt bố mẹ của Son Ye Jin. 

Son Ye Jin - Hyun Bin hẹn hò ở Mỹ
 
 

Giữa bão tin đồn hồi đầu năm, Son Ye Jin đăng tải video đi cùng Hyun Bin ở Mỹ

Phong Kiều (Theo Soompi, All Kpop)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả