Thứ ba, 18/2/2020, 00:00 (GMT+7)

Son Ye Jin giận lẫy khi Hyun Bin diễn sai

Ở hậu trường 'Hạ cánh nơi anh', cặp đôi ngôi sao Hyun Bin và Son Ye Jin có nhiều khoảnh khắc bật cười vì diễn sai, ngượng khi đóng cảnh thân mật.

Là bạn thân ngoài đời và cũng là diễn viên hạng A nhiều kinh nghiệm, Son Ye Jin và Hyun Bin không khó để hóa thân vào vai tình nhân. Dù vậy đôi lúc trên trường quay, Hyun Bin vẫn quên thoại hoặc diễn nhầm khiến bạn diễn nổi giận "đánh" anh. 

BTS Hạ cánh nơi anh 1
 
 

Trong cảnh đại úy Ri Jung Hyuk tìm thấy Yoon Se Ri cuối tập 1, hai diễn viên phải quay đi quay lại nhiều lần vì Ye Jin không thể nhịn cười khi anh bạn thân cứ nhìn cô chằm chằm.

BTS Hạ cánh nơi anh 2
 
 

Vì Hyun Bin giống người khổng lồ với chiều cao 1,85 m, Son Ye Jin bắt anh đứng dạng chân, hạ thấp người cho ngang với cô. Dĩ nhiên, Hyun Bin không chịu. Anh làm tư thế cứng ngắc khiến Ye Jin càng bé nhỏ với chiều cao 1,65 m.

BTS Hạ cánh nơi anh 3
 
 

Hyun Bin nói vấp thoại mấy lần, Ye Jin giả bộ giận, túm cổ áo anh.

BTS Hạ cánh nơi anh 4
 
 

Một lần nữa, Hyun Bin làm người yêu màn ảnh giận lẫy vì diễn sai nội dung. Đáng ra, anh phải nhìn cô đắm đuối khi cô chạy về phía anh, nhưng anh đã không làm vậy. Anh đành cười trừ và khoác vai Ye Jin trở về điểm đứng ban đầu. Tuy đây là cảnh phim Son Ye Jin khóc hết nước mắt khi Hyun Bin đỡ đạn cho cô, nhưng trên phim trường, cặp đôi trêu đùa nhau rất vui vẻ.

BTS Hạ cánh nơi anh 5
 
 

Ở cảnh Jung Hyuk tặng nhẫn đôi cho Se Ri, Jung Hyuk làm lẫn lộn hai chiếc nhẫn có kích cỡ khác nhau. Son Ye Jin không thể ngừng cười, còn Hyun Bin cũng ngượng vì nhầm lẫn của mình. Cảnh này trên phim đã hài hước, hậu trường còn gây cười nhiều hơn.

BTS Hạ cánh nơi anh 6
 
 

Khi Se Ri nằm trên giường bệnh, Jung Hyuk đến thăm cô và ôm lấy cô. Lúc quay cảnh này, Hyun Bin vội vã nói đè lên thoại của Son Ye Jin làm cả hai bật cười, quên cả cảm xúc đau buồn của nhân vật. Son Ye Jin còn trêu bạn diễn bằng cách túm lấy đầu anh. Trang Koreaboo đoán, Hyun Bin hoàn toàn có thể rời khỏi vòng tay cô nhưng anh giữ nguyên tư thế như vậy. Cảnh phim mất nhiều thời gian hoàn thành vì hai diễn viên liên tục cười và trêu đùa nhau. Họ được mệnh danh là một trong những đôi tình nhân màn ảnh dễ thương nhất của phim Hàn.

Phong Kiều (Theo Koreaboo)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao