Sơn Tùng M-TP tái hiện ngôi nhà của anh trên sân khấu

Nam ca sĩ gọi sân khấu buổi fan meeting là 'ngôi nhà truyền cảm hứng'.

Thứ hai, 23/1/2017, 09:59 (GMT+7)
son-tung-m-tp-tai-hien-ngoi-nha-cua-anh-tren-san-khau

Sơn Tùng có buổi offline với 300 fan vào tối qua, tại TP HCM. 19h chương trình mới bắt đầu nhưng đã có đông người đứng xếp hàng từ sớm để được vào bên trong. 

son-tung-m-tp-tai-hien-ngoi-nha-cua-anh-tren-san-khau-1

Sân khấu của chương trình có tên gọi 'Private year end meeting' được lấy ý tưởng từ ngôi nhà truyền cảm hứng. Ê kíp của Sơn Tùng tái hiện không gian sống và làm việc của nam ca sĩ trên sân khấu. Đây là không gian rất gần gũi, quen thuộc với Sơn Tùng, bao gồm phòng khách có đặt sẵn chiếc đàn piano, phòng trang phục, phòng trưng bày giải thưởng... 

son-tung-m-tp-tai-hien-ngoi-nha-cua-anh-tren-san-khau-2

Sơn Tùng chia sẻ: 'Thành công của tôi được xây dựng từ tình yêu thương của đại gia đình Sky. Vì vậy, tôi luôn muốn rút ngắn mọi khoảng cách với tất cả mọi người và làm cho họ hiểu hơn về con người của tôi cũng như cuộc sống hàng ngày. Đó chính là lý do tôi tái hiện căn nhà cảm hứng của mình trên sân khấu này'.

son-tung-m-tp-tai-hien-ngoi-nha-cua-anh-tren-san-khau-3
son-tung-m-tp-tai-hien-ngoi-nha-cua-anh-tren-san-khau-4

Mở đầu chương trình, Sơn Tùng M-TP thể hiện liên khúc các bài hit như 'Nắng ấm xa dần - Cơn mưa ngang qua - Em của ngày hôm qua' phiên bản acoustic. Tiếp đó, anh hát 'Chúng ta không thuộc về nhau' và 'Chắc ai đó sẽ về' dưới sự hò reo không ngớt của 300 fan.

son-tung-m-tp-tai-hien-ngoi-nha-cua-anh-tren-san-khau-5
son-tung-m-tp-tai-hien-ngoi-nha-cua-anh-tren-san-khau-6

Tiếp theo, Sơn Tùng đã điểm lại năm 2016 với những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của mình. Năm qua, anh chỉ có một sản phẩm 'Chúng ta không thuộc về nhau' và đầu năm 2017 thì ra mắt 'Lạc trôi'. Tuy nhiên, anh không hề lười biếng vì suốt năm 2016 đã thực hiện chuỗi fan meeting xuyên Việt, qua 9 thành phố. Hai ca khúc 'Chúng ta không thuộc về nhau' và 'Lạc trôi' thì đạt được những thành công vang dội. 

son-tung-m-tp-tai-hien-ngoi-nha-cua-anh-tren-san-khau-7
son-tung-m-tp-tai-hien-ngoi-nha-cua-anh-tren-san-khau-8

Sơn Tùng M-TP đã mời fan đến với căn phòng kỷ yếu, nơi chứa những kỷ niệm, vật dụng, giải thưởng gắn liền với sự nghiệp của nam ca sĩ trong suốt thời gian qua. Tiếp theo đó, Sơn Tùng M-TP dẫn dắt mọi người đến với phòng khách. Tại đây, nam ca sĩ đã đích thân trả lời những câu hỏi của fan. Sau đó, anh mời fan ghé thăm phòng trang phục, nơi mà nam ca sĩ chuẩn bị sẵn những bộ quần áo cho các tiết mục biểu diễn của mình.

son-tung-m-tp-tai-hien-ngoi-nha-cua-anh-tren-san-khau-9

Sơn Tùng còn gọi điện thoại về hỏi thăm sức khỏe bố mẹ. Sau đó, anh thể hiện ca khúc 'Thái Bình mồ hôi rơi' để gửi tặng đến gia đình.

son-tung-m-tp-tai-hien-ngoi-nha-cua-anh-tren-san-khau-10

Sơn Tùng vừa đánh đàn piano vừa thể hiện ca khúc 'Lạc trôi' khiến cả khán phòng vỡ oà. 

son-tung-m-tp-tai-hien-ngoi-nha-cua-anh-tren-san-khau-11

Và cuối cùng, món quà bất ngờ nhất mà Sơn Tùng M-TP gửi tặng đến mọi người chính là việc nam ca sĩ bật mí một đoạn ngắn giai điệu của ca khúc 'Valentine'. Đây là dự án âm nhạc vừa được Sơn Tùng hé lộ, sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14/2.

Ảnh: Jimmy Trần

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?