Thứ bảy, 17/12/2016, 10:09 (GMT+7)

Sơn Tùng M-TP hoá nhân vật cổ trang trong MV

Nam ca sĩ tiếp tục làm mới hình ảnh trong MV 'Lạc trôi'.

Sau khi những thông tin, hình ảnh đầu tiên của dự án âm nhạc mang tên Lạc trôi được Sơn Tùng công bố, fan của anh "đứng ngồi không yên". 

Lạc trôi tiếp tục là một ca khúc do chính Sơn Tùng M-TP sáng tác, kết hợp giữa future bass và nhạc cụ dân tộc. MV một lần nữa là sự kết hợp giữa Sơn Tùng M-TP, Triple D và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. 

Trong teaser MV vừa được hé lộ, nam ca sĩ khiến mọi người bất ngờ với hình ảnh mái tóc dài nhuộm màu khói trong bộ trang phục cổ trang nhưng rất hiện đại. 

Teaser MV 'Lạc trôi' - Sơn Tùng M-TP
 
 

Chia sẻ về hình ảnh trong sản phẩm lần này, Sơn Tùng M-TP cho biết: “Là một nghệ sĩ, tôi luôn tìm cách làm mới bản thân mình để mang đến những điều bất ngờ cho người hâm mộ. Mọi người cũng đã quá quen thuộc với hình ảnh một Sơn Tùng nhẹ nhàng, sâu lắng trong các ca khúc ballad hay một hình ảnh Sơn Tùng nổi loạn trong các ca khúc có tiết tấu mạnh, thì Lạc trôi sẽ là một hình ảnh hoàn toàn mới".

son-tung-m-tp-hoa-nhan-vat-co-trang-trong-mv

Hình ảnh mới của Sơn Tùng M-TP.

Bối cảnh của MV được thực hiện ở Lâm Đồng. Xem teaser, khán giả cũng dễ dàng nhận ra đó là ngôi chùa nổi tiếng Linh Quy Pháp Ấn, đang thu hút sự chú ý của nhiều người bởi vẻ đẹp như chốn tiên cảnh.

Cũng như những lần trước, Sơn Tùng M-TP sẽ tổ chức mini concert tại TP HCM với sự tham dự của hơn 3.000 khán giả để giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới. MV chính thức ra mắt vào 0h ngày 1/1/2017.

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?