Thứ hai, 27/3/2017, 21:01 (GMT+7)

Sơn Tùng M-TP điển trai đi tập hát ở Hàn Quốc

Nam ca sĩ có buổi tập chuẩn bị cho fan meeting tối 28/3.

Sơn Tùng M-TP đến Hàn Quốc hôm 25/3. Hôm qua, anh dành thời gian để đi tham quan cảnh đẹp ở đất nước kim chi. Chiều nay, Sơn Tùng M-TP có buổi tập đầu tiên cùng vũ đoàn tại trung tâm Ilchi Art Hall, Seoul, Hàn Quốc để chuẩn bị cho sự kiện fan meeting, sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 28/3.

son-tung-m-tp-dien-trai-di-tap-hat-o-han-quoc

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng xuất hiện tại buổi tập với trang phục "chất", đội mũ lưỡi trai trông rất điển trai. Nam ca sĩ cho biết, anh chọn chủ đề của fan meeting lần này là Việt Nam không xa. Thông qua đó anh muốn tạo cơ hội để những người Việt Nam xa xứ được ngồi lại và thưởng thức âm nhạc nhằm vơi đi nỗi nhớ quê hương. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng muốn giới thiệu văn hóa Việt Nam đến với những fan là người Hàn Quốc.

Trong buổi tập, Sơn Tùng đã hé lộ những ca khúc sẽ thể hiện trong buổi fan meeting, gồm: Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi, Em của ngày hôm qua...

son-tung-m-tp-dien-trai-di-tap-hat-o-han-quoc-1

Nam ca sĩ trông điển trai.

Sơn Tùng hồi hộp chia sẻ: “Cảm giác đứng trên sân khấu ngày hôm nay rất khác so với những lần trước. Bởi những người người nghe tôi hát là kiều bào, những người xa quê và người Hàn Quốc. Vì vậy, tôi muốn mang đến những tiết mục thật đặc biệt".

Trong sự kiện fan meeting, nam ca sĩ gốc Thái Bình cũng sẽ tham gia trò chơi, giao lưu và trả lời các câu hỏi của fan.

son-tung-m-tp-dien-trai-di-tap-hat-o-han-quoc-2

Trời rét nên Sơn Tùng mặc kín bưng trong suốt buổi tập.

Ngày mai, Sơn Tùng M-TP sẽ góp mặt tại sự kiện Tuần lễ thời trang Seoul. Sau đó, nam ca sĩ sẽ chuẩn bị cho buổi fan meeting diễn ra vào buổi chiều cùng ngày. Chương trình bắt đầu lúc 19h. Hiện tại, toàn bộ vé của chương trình đã được đăng ký hết.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao