Chủ nhật, 29/10/2017, 15:50 (GMT+7)

Sơn Tùng M-TP bảnh bao đi sự kiện

Nam ca sĩ diện trang phục lịch lãm đến tham dự sự kiện của nhãn hàng do anh làm đại diện thương hiệu tại Việt Nam.

son-tung-m-tp-banh-bao-di-su-kien

Khác với gu thời trang cá tính thường ngày, tham gia sự kiện công bố hình ảnh đại diện thương hiệu Miniso, Sơn Tùng M-TP lại diện cây vest đen lịch lãm. Nam ca sĩ vừa ký hợp đồng trở thành đại sứ cho hàng tiêu dùng ứng dụng phong cách thời trang của Nhật.

son-tung-m-tp-banh-bao-di-su-kien-1

Sơn Tùng vui vẻ trả lời các câu hỏi của MC Thu Hương  về những dự định âm nhạc sắp tới, gu thời trang yêu thích, kế hoạch quảng bá thương hiệu mình vừa nhận lời làm đại diện hình ảnh...

son-tung-m-tp-banh-bao-di-su-kien-2

Giá trị hợp đồng không được tiết lộ, tuy nhiên, đại diện thương hiệu cho biết để nhận cái gật đầu của nam ca sĩ "Lạc trôi", doanh nghiệp đã mất thời gian dài đàm phán. Sơn Tùng là một trong những ca sĩ đắt sô quảng cáo nhất hiện nay nên việc chọn lựa nhãn hàng đồng hành được anh lựa chọn khá kỹ.

son-tung-m-tp-banh-bao-di-su-kien-3

Ca sĩ 9x chia sẻ vì nhận thấy sự tương đồng giữa phong cách của mình và định hướng kinh doanh các dòng sản phẩm của hãng nên quyết định đồng hành cùng thương hiệu.

son-tung-m-tp-banh-bao-di-su-kien-4

Tại buổi ra mắt báo giới, ông Miyake Jyunya, đồng sáng lập thương hiệu cho biết kỳ vọng với tài năng âm nhạc, hình tượng lành mạnh, quan điểm sống tích cực, Sơn Tùng M-TP sẽ như một đại sứ truyền cảm hứng tạo dựng phong sách sống đẹp đến giới trẻ là những khách hàng của thương hiệu.

Sơn Tùng M-Tp thân thiện chụp ảnh cùng bà Lê Thị Ngọc Hải - Tổng giám đốc Lê Bảo Minh.

Sơn Tùng M-Tp chụp ảnh cùng bà Lê Thị Ngọc Hải - Tổng giám đốc Lê Bảo Minh. Bên cạnh hợp tác với Sơn Tùng M-TP tại Việt Nam, tại các thị trường quốc tế khác, Miniso có nhiều "sao" làm gương mặt đại diện như ca sĩ Lộc Hàm (Trung Quốc), Stephanie Linus (người mẫu Nigeria), Jeremy Lin và Jay Chou của Đài Loan, Rodmay, nam diễn viên Park Sung Woong - Hàn Quốc...

Sơn Tùng M-TP thân thiện cùng bà Dương Thị Thanh Tâm  Tổng giám đốc công ty.

Sơn Tùng M-TP thân thiện cùng bà Dương Thanh Tâm – Tổng giám đốc công ty. Miniso là chuỗi bán lẻ hàng tiêu dùng ứng dụng thời trang trên toàn cầu, được sáng lập bởi Doanh nhân Ye Guofu và Nhà thiết kế tài danh Miyaki Jyunya, ra đời từ năm 2013. Hiện thương hiệu có trên 2000 cửa hàng tại hơn 40 quốc gia trên thế giới gồm Mỹ, Anh, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Mexico, Australia, Singapore.... Tại Việt Nam, thương hiệ xuất hiện từ năm 2016, hiện có 29 cửa hàng và dự kiến sẽ mở rộng lên 200 cửa hàng trong 2018.

Tranh Sương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả