Thứ sáu, 3/10/2014, 14:33 (GMT+7)

Sơn Ngọc Minh 'lột xác' để khởi nghiệp solo

Cựu thành viên V.Music chính thức trở lại bằng phim tư liệu 'Tiếp bước âm nhạc'.

Ngày 3/10, Sơn Ngọc Minh chính thức trở thành ca sĩ solo sau thời gian im ắng để thực hiện các kế hoạch cho sự nghiệp hát đơn. Anh đánh dấu khởi đầu mới bằng phim tư liệu Sơn Ngọc Minh - Tiếp bước âm nhạc. Phim có thời lượng 8 phút, kể lại chặng đường nam ca sĩ đã đi qua với những khắc họa rõ nét về cá nhân anh. Đó là một quá trình chàng trai Cần Thơ không chỉ nỗ lực trau dồi chuyên môn, còn cố gắng rèn luyện thể chất để hoàn thiện mình. Sơn Ngọc Minh hy vọng, qua đoạn phim khán giả sẽ có cái nhìn khác về anh. 

Những ngày này, cựu thành viên V.Music đã sẵn sàng cho việc ra mắt single đầu tay Anh muốn yêu em lần nữa vào 7/10. Người hâm mộ sẽ thấy Sơn Ngọc Minh có nhiều thay đổi với hình ảnh nam tính, mạnh mẽ và cá tính hơn so với vẻ thư sinh khi còn là thành viên nhóm nhạc V.Music. 

1-9254-1412315780.jpg

Ca sĩ Sơn Ngọc Minh.

Thời gian qua, Sơn Ngọc Minh luôn nhận được sự hỗ trợ từ nhạc sĩ Phương Uyên, Nguyễn Hồng Thuận và Đỗ Hiếu. Phương Uyên cho biết, chị là người rèn luyện kỹ năng thanh nhạc cho Sơn Ngọc Minh nên thấy được sự tiến bộ rõ rệt của anh so với trước. Thành quả này không chỉ nhờ vào sự chỉ dạy của chị, mà chủ yếu là do sự cố gắng và ý chí phấn đấu của nam ca sĩ. Trong khi đó, Nguyễn Hồng Thuận đánh giá cao khả năng diễn xuất của Sơn Ngọc Minh, nên anh tin rằng Minh có thể phát triển hình ảnh một nghệ sĩ đa năng trong tương lai. 

Sơn Ngọc Minh sinh năm 1990, là thành viên nổi bật nhất nhóm V.Music với ngoại hình sáng, gương mặt baby. Hồi 1/2014, V.Music tan rã, Sơn Ngọc Minh im lặng để chuẩn bị cho sự tái xuất với hình ảnh mới. Trong thời gian đó, anh tham gia cuộc thi Cuộc đua kỳ thú, luôn được đánh giá cao bởi sự quyết tâm vượt qua thử thách trong từng tập của chương trình. 

Video Sơn Ngọc Minh - Tiếp bước âm nhạc:

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?