Thứ ba, 14/1/2020, 11:43 (GMT+7)

'Soái ca' Gia Khiêm tuổi 15

Sau gần 5 năm thi Giọng hát Việt nhí 2015, bé Gia Khiêm đã lớn bổng thành hot boy cá tính ở tuổi 15.

Gia Khiêm thay đổi phong cách khi bước sang tuổi 15. Giọng ca nhí trông trưởng thành, chững chạc với trang phục đơn giản áo thun, quần kaki.

Gia Khiêm thay đổi phong cách khi bước sang tuổi 15. Giọng ca nhí trông trưởng thành, chững chạc khi diện trang phục đơn giản áo thun, quần kaki.

Mái tóc dài được soái ca nhí buộc bổng tạo vẻ cá tính kiểu nghệ sĩ.

Mái tóc dài được 'soái ca nhí' buộc bổng tạo vẻ cá tính kiểu nghệ sĩ.

Top 3 Vietnam Idol Kids 2016 được nhiều người yêu mến nhờ ngoại hình điển trai và giọng hát ngọt ngào. Gia Khiêm đã tham gia nhiều chương trình âm nhạc dành cho thiếu nhi và ra mắt một số sản phẩm như Mẹ yêu ơi, Cha, Anh nhà ở đâu thế...

Top 3 Vietnam Idol Kids 2016 được nhiều người yêu mến nhờ ngoại hình điển trai và giọng hát ngọt ngào. 5 năm qua Gia Khiêm đã tham gia nhiều chương trình âm nhạc dành cho thiếu nhi và ra mắt một số sản phẩm như 'Mẹ yêu ơi', 'Cha', 'Anh nhà ở đâu thế'...

Giọng ca nhí đang ở giai đoạn dậy thì nên lớn nhanh, gu thời trang và tính cách cũng có nhiều thay đổi. Gia đình Gia Khiêm đã chuyển vào Sài Gòn sống để tạo điều kiện cho con trai theo đuổi đam mê ca hát.

Giọng ca nhí đang ở giai đoạn dậy thì nên lớn nhanh, gu thời trang và tính cách cũng có nhiều thay đổi. Gia đình Gia Khiêm đã chuyển vào Sài Gòn sống để tạo điều kiện cho con trai theo đuổi đam mê ca hát.

Hiện tại ngoài việc học văn hóa ở trường, khi có thời gian rảnh Gia Khiêm sắp xếp nhận show đi hát, quay phim, đóng quảng cáo...

Hiện tại ngoài việc học văn hóa ở trường, khi có thời gian rảnh Gia Khiêm sắp xếp nhận show đi hát, quay phim, đóng quảng cáo...

Cậu bé từng bị khủng hoảng khi vỡ giọng vì dậy thì. Có thời gian Gia Khiêm không thể hát được các nốt cao nên khá lo lắng, chán nản. Được gia đình động viên, giọng ca nhí đi học nhạc cụ và tập hát lại từ các nốt thấp. Đến nay giọng của Gia Khiêm đã ổn định trở lại.

Cậu bé từng bị khủng hoảng khi vỡ giọng vì dậy thì. Có thời gian Gia Khiêm không thể hát được các nốt cao nên khá lo lắng, chán nản. Được gia đình động viên, giọng ca nhí đi học nhạc cụ và tập hát lại từ các nốt thấp. Đến nay giọng của Gia Khiêm đã ổn định.

Soái ca nhí bật mí sẽ ra MV mới vào tháng 2 năm nay để đánh dấu sự chuyển biến trong sự nghiệp ca hát. Sản phẩm của em có nội dung dễ thương, nói về lứa tuổi mới lớn với những tính cách đặc trưng như bướng bỉnh, thích nổi loạn và bắt đầu có những rung động đầu đời, Gia Khiêm chia sẻ.

'Soái ca nhí' bật mí sẽ ra MV mới vào tháng 2 năm nay để đánh dấu sự chuyển biến trong sự nghiệp ca hát. 'Sản phẩm của em có nội dung dễ thương, nói về lứa tuổi mới lớn với những tính cách đặc trưng như bướng bỉnh, thích nổi loạn và bắt đầu có những rung động đầu đời', Gia Khiêm chia sẻ.

Sắp tới Gia Khiêm còn gặp lại khán giả qua vai diễn trong phim truyền hình Vua bánh mì phiên bản Việt.

Sắp tới Gia Khiêm sẽ gặp lại khán giả qua vai diễn trong phim truyền hình 'Vua bánh mì' phiên bản Việt.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?