Siu Black, Minh Béo trở lại 'Bước nhảy hoàn vũ'

Hai thí sinh có thân hình 'đặc biệt' của mùa thứ nhất đang tích cực tập luyện cho tiết mục ở liveshow thứ 3 vào chủ nhật tới.

Thứ sáu, 6/4/2012, 10:37 (GMT+7)

>> Đội ca Siu Black chia tay 'Hợp ca Tranh tài'
>> Hồng Nhung lần đầu khiêu vũ với Minh Béo

Ca sỹ Siu Black và danh hài Minh Béo sẽ góp mặt cùng nhau trong liveshow thứ 3 của chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ 2012, được truyền hình trực tiếp trên VTV3 lúc 21h20 tại Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa (Hà Nội). Chương trình được sự tài trợ của nhãn hàng Vfresh.

Ca sĩ Siu Black và danh hài Minh Béo sẽ cùng nhau góp mặt trong liveshow thứ 3 của chương trình "Bước nhảy hoàn vũ 2012" với vai trò khách mời. Chiều qua (5/2), cả hai đã có buổi tập luyện với vũ công Alex.

Minh Béo từng là thí sinh góp mặt trong mùa BNHV thứ nhất, trong khi đó, Siu Black cũng tham gia với tư cách thí sinh ở mùa thi thứ hai, chính vì thế họ đã có ít nhiều kinh nghiệm cho mình ở bộ môn dancesport.

Minh Béo và Siu Black từng là hai gương mặt nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả trong mùa thứ nhất của "Bước nhảy hoàn vũ". Dù có thân hình mập mạp nhưng khi lướt đi trên sàn nhảy, cả hai đều có những bước di chuyển rất uyển chuyển. Ở mùa thứ nhất, Siu Black đoạt giải 3 chung cuộc, còn Minh Béo phải chia tay ở đêm thứ 6.

Khi nhận được lời mời của ban tổ chức, chị Siu và Minh Béo đều rất vui mừng

Khi nhận được lời mời của ban tổ chức, chị Siu và Minh Béo đều rất vui mừng. Có khá nhiều kinh nghiệm ở bộ môn khiêu vũ thể thao, khi tập luyện cho tiết mục trong liveshow thứ 3, cả hai không gặp nhiều khó khăn.

Góp mặt ở đêm thi này, Minh Béo và Siu Black sẽ nhảy trên nền nhạc của ca khúc Im a believer, đó sẽ là một liên khúc bao gồm các điệu nhảy: Quickstep, Jive và Cha cha cha do chuyên gia Alex biên đạo & dàn dựng.

Giọng ca núi rừng Tây nguyên tiết lộ, chị và Minh Béo sẽ nhảy trên nền nhạc của ca khúc "I’m a believer", gồm một liên khúc các điệu nhảy: Quickstep, Jive và Chachacha do chuyên gia Alex biên đạo và dàn dựng.

Lấy ý tưởng từ bộ phim nổi tiếng Chằng Tinh Shrek, Minh Béo sẽ đóng vai chằng tinh để giải cứu cô công chúa Siu Black. Các tình tiết sẽ được làm mới lại so với câu chuyện nguyên bản của bộ phim, chắc chắn đây sẽ là một màn trình diễn đáng mong đợi cho khán giả yêu thích chương trình BNHV.

Lấy ý tưởng từ bộ phim nổi tiếng "Shrek", Minh Béo đóng vai chằn tinh để giải cứu cô “công chúa Siu Black”. Các tình tiết sẽ được làm mới so với câu chuyện nguyên bản của bộ phim và hứa hẹn tạo nên nhiều thú vị cho khán giả.

Trên sàn tập chiều qua, Minh Béo và Siu Black không ngừng trêu đùa

Trên sàn tập chiều qua (5/4), Minh Béo và Siu Black rất nghiêm túc phối hợp dưới sự hướng dẫn của vũ công Alex.

a

Cả hai đều tỏ ra hứng thú và say sưa khiêu vũ.

.

Đều có tính cách hài hước nên sau giữa giờ tập căng thẳng, cả hai lại trêu đùa để chọc cười nhau.

Minh Béo tỏ ra vất vả để hoàn thành động tác bế chị Siu.

Minh Béo lấy hết sức để hoàn thành động tác bế chị Siu trong sự hài lòng của Alex.

Vào chiều nay (6/2), cả hai tiếp tục dành thời gian để tập lại tiết mục.

Vào chiều nay (6/2), cả hai tiếp tục dành thời gian để tập lại tiết mục.

Liveshow thứ 3 của "Bước nhảy hoàn vũ"

Bên cạnh khách mời Siu Black và Minh Béo, liveshow thứ 3 của "Bước nhảy hoàn vũ" vào chủ nhật tới còn có sự tham gia của ca sĩ Nathan Lee với ca khúc "Nostalgia".

Ảnh: Bảo Minh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?