Thứ ba, 4/8/2020, 16:23 (GMT+7)

Sinh nhật buồn của Nathan Lee

Ca sĩ Nathan Lee huỷ tổ chức tiệc sinh nhật vì bị thiệt hại nặng nề khi Covid-19 bùng phát trở lại.

[Caption] Nathan Lee: 2020 với tôi như một cơn ác mộng  Ông hoàng hàng hiệu hủy tiệc sinh nhật hoành tráng, tiếp tục tự cách ly khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.  Hơn 1 tháng qua, Nathan không còn phát ngôn trên mạng xã hội hay lên tiếng về các vấn đề bức xúc mà trước giờ anh vẫn làm.

Nathan Lee về biệt thự gia đình ở Vũng Tàu nghỉ ngơi, tránh dịch. 'Năm 2020 với tôi như một cơn ác mộng', chàng ca sĩ nói.

[Caption]n] Nathan Lee: 2020 với tôi như một cơn ác mộng Ông hoàng hàng hiệu hủy tiệc sinh nhật hoành tráng, tiếp tục tự cách ly khi tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Hơn 1 tháng qua, Nathan không còn phát ngôn trên mạng xã hội hay lên tiếng về các vấn đề bức xúc mà trước giờ anh vẫn làm.

Giọng ca 'Xinh' vừa đón tuổi mới khá lặng lẽ. Anh buộc phải huỷ kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật để tự cách ly khi dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp.

[Caption] Trợ lý của nam ca sĩ cho biết, cuộc sống của nam ca sĩ đang có nhiều biến đổi nên anh hạn chế không lên mạng xã hội mà tập trung thời gian cho những dự án mới.  Nathan Lee thẳng thắn chia sẻ, đối với anh, 2020 là năm khó khăn, vất vả và nhiều trở ngại nhất mà anh đang phải trải qua. Nam ca sĩ đã thiệt hại hàng trăm tỷ, hầu như các mặt bằng mà nam ca sĩ sở hữu tại Việt Nam cũng như những nước Châu Âu, Châu Mỹ bị trả lại vì khách thuê phá sản, không còn khả năng thanh toán.

Từ hơn một tháng nay Nathan Lee im ắng, ít tương tác với bạn bè, khán giả trên mạng xã hội. Anh cho biết đang gặp khó khăn, thiệt hại hàng trăm tỷ đồng vì Covid-19. 'Khách trả mặt bằng đồng loạt không thuê nữa. Nhiều người bị phá sản, không thể thanh toán nợ cho tôi. Thời gian qua tôi ở ẩn để tĩnh tâm, sắp xếp lại công việc và chuẩn bị những kế hoạch kinh doanh mới', Nathan Lee nói.

[Caption Mỗi tháng, Nathan Lee tiếp tục thiệt hại nhiều tỷ đồng và con số này vẫn tiếp tục tăng lên mỗi ngày. Tuy kinh doanh gặp nhiều khó khăn, nam ca sĩ vẫn rất hào phóng và rộng lượng khi hoàn trả lại toàn bộ tiền cọc cho người thuê dù họ kết thúc hợp đồng sớm và nợ nhiều tháng tiền nhà. Trong quãng thời gian giãn cách xã hội, Nathan Lee cũng đã miễn hoặc giảm tiền thuê mặt bằng cho tất cả các tòa nhà anh và gia đình sở hữu. Anh cũng tích cực làm từ thiện cùng nữ ca sĩ Mỹ Lệ, giúp đỡ nhiều mảnh đời khốn khó.  Mỗi năm, vào dịp sinh nhật, Nathan Lee vẫn thường được bạn bè và người hâm mộ tổ chức những bữa tiệc sinh nhật hoành tráng. Tuy nhiên năm nay vào đúng sinh nhật (31/7) anh chủ động hủy tiệc và tiếp tục tự cách ly tại Vũng Tàu và Hồ Tràm.

Nathan Lee dạo chơi một mình ngắm cảnh biển. Bị thua lỗ nhưng anh chia sẻ khó khăn với khách hàng của mình bằng cách hoàn tiền cọc thuê mặt bằng dù khách kết thúc hợp đồng sớm và vẫn nợ nhiều tháng tiền nhà.

[Caption] Anh cũng khuyên mọi người thời điểm này nên cách ly ở nhà và hạn chế ra đường trừ khi có sự kiện gì không hoãn được.

Nathan Lee khoe hình thể săn chắc, vạm vỡ khi đi tắm ở bãi biển riêng tư. Anh khuyên mọi người nên tự cách ly, hạn chế ra ngoài trong thời điểm này.

[Caption] 2020 là năm mà Nathan Lee tự đánh giá là thảm họa nhất với bản thân anh. Nam ca sĩ đã thiệt hại hàng 100 tỷ và hiện tại mỗi tháng anh tiếp tục tốn hàng tỷ đồng phí quản lý cho chuỗi khách sạn và bất động sản của mình. Thay vì buồn chán, ông hoàng hàng hiệu quyết định dành nhiều thời gian để relax bản thân.

Nam ca sĩ dành thời gian này để thư giãn, rèn luyện sức khoẻ, chuẩn bị trở lại với các dự án nghệ thuật sau dịch.

Trước đó hồi tháng 6, Nathan Lee đã có chuyến nghỉ dưỡng sang chảnh ở Lăng Cô, Huế.

Trước đó, hồi tháng 6, Nathan Lee đã có chuyến nghỉ dưỡng sang chảnh ở Lăng Cô, Huế.

[Caption] Nathan Lee hiện đang có những ngày nghỉ dưỡng bình yên tại một khu resort siêu sang tại Lăng Cô, Huế từ hơn một tháng qua. Nam ca sĩ thoải mái tận hưởng cuộc sống bình yên trong một căn villa sang trọng với 3 phòng ngủ và một hồ bơi vô cực nhìn ra biển tuyệt đẹp.  Là người sống cực kỳ khép kín, Nathan Lee yêu thích thiên nhiên và sự bình yên tuyệt đối. Thú vui của nam ca sĩ là ăn sáng dưới hồ bơi rồi chơi các bộ môn thể thao ngoài biển. Trợ lý của nam ca sĩ cho biết anh khá stress do không thể về Mỹ và Châu Âu để lo công việc.  Nathan Lee đã bắt đầu chuẩn bị đầu tư cho các lĩnh vực khác ngoài khách sạn và bất động sản. Nam ca sĩ triệu đô vẫn tự nhận mình may mắn và rất lạc quan dù thời gian vừa qua anh bỏ hết tất cả để dành nhiều thời gian hưởng thụ cuộc sống

Anh tận hưởng bữa ăn nổi trên hồ bơi. Nathan Lee tự an ủi mình, coi đây là chuyến đi mừng tuổi mới, vừa kịp trước khi dịch bệnh bùng phát trở lại.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả