Thứ năm, 23/7/2009, 17:07 (GMT+7)

Simpson gượng dậy sau cơn thất tình

'Đôi gò bồng đảo đẹp nhất Hollywood' đang cố chứng minh với cả thế giới rằng cô đương đầu khá tốt với việc bị người tình bỏ rơi. Đầu tiên là buồn bã đau khổ, cố tìm niềm vui bên các cô bạn gái nhưng tới giờ Jessica đã nhanh chóng vượt qua để trở lại với nếp sống hàng ngày.
>> Jessica Simpson bị bồ 'đá'
>> Simpson gây sốc vì quá béo
>> 'Gò bồng đảo' đẹp nhất làng giải trí

Có lẽ đã quen với cuộc sống tình cảm có nhiều trắc trở, cô ca sĩ tóc vàng hiện có cách nhìn đời lạc quan hơn nhiều so với trước. Không còn suy sụp như khi cuộc hôn nhân đầu tiên với ca sĩ Nick Lachey tan vỡ, Jessica lần này bản lĩnh hơn nhiều. Bị cầu thủ bóng bầu dục Tony Romo cho "đi tàu suốt" ngay trước lần sinh nhật thứ 29, giọng ca xinh đẹp chỉ mất vài ngày đau khổ mà thôi.

jk

Jessica Simpson "vui vẻ" tại hộp đêm với các bạn gái. Ảnh: The Sun

Đăng lên blog riêng trên Twitter một bức ảnh mình đang vui chơi tại hộp đêm cùng các cô bạn gái, Jessica tâm sự: "Rất yêu những cô bạn tuyệt vời của tôi. Ước gì ngày nào cũng được như thế này. Cuộc sống có những tiếng cười thật tuyệt"!

szcf

Cả Jessica và Nick đều phủ nhận chuyện họ quay lại với nhau. Ảnh: The Sun

Đồng thời, Jessica cũng "dũng cảm" bác bỏ tin đồn cô và chồng cũ đang rục rịch quay lại với nhau. Hôm 20/7 vừa qua, cựu thành viên của nhóm 98 Degrees Nick Lachey đã phủ nhận mình có cuộc hẹn hò với người vợ đã chia tay 4 năm về trước, cho rằng "những câu chuyện dựng lên này thật là thú vị". Có tin đồn này là vì Nick cũng vừa chia tay với cô bạn gái bao năm của anh, diễn viên/người mẫu Vanessa Minnillo. Thông qua mẹ mình, Jessica tuyên bố: "Chuyện này không hề xảy ra, thật là vớ vẩn".

sdfg

Jessica Simpson trên đường đi tập về... Ảnh: JJ.

Đến giờ giọng ca xinh đẹp đã trở về với những hoạt động thường ngày của mình, trong đó có việc tập luyện với người hướng dẫn riêng để mau chóng lấy lại vóc dáng kiều diễm ngày trước. Jessica Simpson hiện vẫn chưa có được cơ thể thon thả sau khi đột ngột bị béo phì hồi đầu năm.  

hj

... Với gương mặt vẫn đượm buồn nhưng cũng rất kiên quyết. Ảnh: JJ.

Thụy Anh

   

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao