Thứ sáu, 1/2/2019, 14:45 (GMT+7)

Simon Cowell chi 20 triệu USD mua nhà gần trường của con trai

Vị giám khảo X Factor không tiếc tiền đầu tư cho sự nghiệp học hành của cậu con trai duy nhất tại London.

Con trai Simon Cowell, bé Eric, mới gần 5 tuổi nhưng ông trùm truyền thông cùng bạn gái đã lựa chọn trường tiểu học cho con. Đó là ngôi trường liên cấp tại Wimbledon với chất lượng giáo dục hàng đầu. Và để quý tử thuận tiện đi học, Simon đã quyết định chuyển nhà từ trung tâm London tới gần trường học tương lai của con.

Simon Cowell và bé Eric.

Simon Cowell và bé Eric.

Nguồn tin chia sẻ trên The Sun: "Đó là một động thái quyết liệt khi chi tới 20 triệu USD mua nhà mới chỉ để đảm bảo con cái ở gần trường học. Nhưng Simon không ngần ngại điều này. Eric là thứ quý giá nhất trong cuộc đời anh ấy".

Gia đình ngôi sao 59 tuổi từng ở khu Holland Park, cạnh nhà của Elton John và David Beckham. Vị giám khảo quyền lực của X Factor Got Talent sẽ chuyển đến biệt thự mới 6 phòng ngủ ở ngoại ô London. Simon còn có nhiều dinh thự khác ở Beverley Hills, Miami (Mỹ) và Barbados.

Simon được bạn gái, con trai và con riêng của cô (bên phải) tới ủng hộ trong lễ gắn sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood, tháng 8/2018.

Simon được bạn gái, con trai và con riêng của cô (bên phải) tới ủng hộ trong lễ gắn sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood, tháng 8/2018.

Những năm qua, Simon và bạn gái anh, Lauren Silverman chủ yếu định cư ở Mỹ. Tuy nhiên, để có môi trường học tập tốt cho con trai, cặp đôi đã thống nhất chuyển tới London. Simon Cowell hiện sở hữu khối tài sản hơn 500 triệu USD.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?