Thứ hai, 15/7/2019, 10:41 (GMT+7)

'Siêu vòng một' Hong Kong viên mãn bên đại gia

Viên Tiểu Mạn và CEO của một tập đoàn bất động sản được bắt gặp trông rất hạnh phúc khi sánh đôi tại trung tâm mua sắm cuối tuần qua.  

Cánh paparazzi Hong Kong ghi lại cảnh Viên Tiểu Mạn (Bonnie) song hành cùng chồng tại một trung tâm mua sắm hôm cuối tuần. Phục trang đơn giản, Bonnie vẫn để lộ đường cong cơ thể gợi cảm. Trong khi vợ váy ngắn sexy, chồng cô đã lộ rõ dấu vết tuổi tác, lưng hơi còng, đầu hói rõ. Dù vậy, trông hai người rất hạnh phúc khi sánh đôi. 

Bonnie và ông chồng hơn nhiều tuổi. 

Bonnie và chồng hơn nhiều tuổi. 

Bonnie lọt vào chung kết cuộc thi Hoa hậu châu Á 2008, cô gây chú ý với vòng một size 35D gợi cảm. Dù không giành được ngôi vị cao nhất sau cuộc thi, Bonnie cũng nhận được nhiều quan tâm. Sau cuộc thi nhan sắc, Bonnie yêu người chồng hiện tại, ông Liệu Vỹ Cường - một CEO bất động sản hơn cô hai con giáp. Vì mối quan hệ này, cô từng nhiều lần bị bêu riếu là "tiểu tam" vì yêu người đàn ông đáng tuổi bố, hơn nữa đã có một người vợ quanh năm đau ốm, phải nằm viện. Một nguồn tin cho hay, vì Tiểu Mạn, ông Liệu đã bỏ người vợ đầu. 

Bất chấp những lời đả kích, gần 10 năm bên nhau, Bonnie và ông xã có một cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc, dù chưa con cái. 

Siêu vòng ba viên mãn bên đại gia bất chấp tai tiếng cướp chồng  - 1

Vóc dáng bốc lửa của Bonnie.

Nguyễn Hương (Theo ON)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao