Thứ ba, 11/11/2014, 10:18 (GMT+7)

Siêu mẫu Ngọc Bích đã đính hôn với đại gia gốc Việt

Giải vàng Siêu mẫu 2009 sẽ tổ chức đám cưới vào đầu năm tới.

Ngọc Bích cho biết, chồng sắp cưới của cô là một doanh nhân người Anh gốc Việt, năm nay 39 tuổi và đang làm việc tại Monaco - một quốc gia giàu có ở châu Âu. Lễ đính hôn của cô vừa diễn ra cách đây không lâu, còn đám cưới chính thức sẽ tổ chức vào đầu năm 2015. 

Sau lễ đính hôn, Ngọc Bích và chồng đã có chuyến du lịch dài ngày tại đảo thiên đường Maldivies. Song, cô muốn giữ bí mật về hình ảnh của chồng nên từ chối chia sẻ thêm về anh. 

a-9056-1415671520.jpg

Siêu mẫu Ngọc Bích.

>> Ảnh: Ngọc Bích khoe đường cong ở đảo Maldivies

Ngọc Bích từng đoạt giải vàng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2009. Cô có hình thể chuẩn và gương mặt xinh đẹp. 5 năm qua, Ngọc Bích chủ yếu tập trung vào công việc người mẫu, không "lấn sân" sang bất kỳ lĩnh vực nào. Cô cũng là người mẫu hiếm hoi tự tin khẳng định mình đẹp tự nhiên, không hề phẫu thuật thẩm mỹ. 

Ngọc Bích khá kín tiếng. Dù hoạt động trong giới showbiz, cô chưa bị scandal nào liên quan đến chuyện tình ái. Chân dài cũng hiếm khi chia sẻ chuyện riêng tư trên báo chí, chủ yếu gây chú ý bằng những bộ ảnh thời trang hoặc sở thích mặc hàng hiệu khi đi sự kiện.

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao