Thứ ba, 26/6/2018, 10:52 (GMT+7)

Siêu mẫu Hà Anh sinh con gái nặng 4,4 kg

Con đầu lòng của siêu mẫu chào đời lúc 11h42 trưa 26/6, sức khoẻ hai mẹ con ổn định.

Hà Anh cho biết sau lần khám thai vào sáng qua (25/6), bác sĩ đã chỉ định cô phải nhập viện để sinh mổ con gái đầu lòng vào hôm nay (26/6). Ban đầu cô dự định sẽ sinh thường.

Hà Anh cho biết sau lần khám thai vào sáng 25/6, bác sĩ đã chỉ định cô phải nhập viện để sinh mổ con gái đầu lòng vào hôm nay, 26/6. Hà Anh vào phòng mổ lúc 10h30 sáng và một tiếng sau thì con gái cô chào đời, bé nặng 4,4 kg. Sức khoẻ của hai mẹ con đều ổn định. Mẹ con Hà Anh sẽ nằm viện vài ngày mới về nhà. 

Sáng sớm hôm nay, siêu mẫu được mẹ ruột - nhà báo, dịch giả Nguyễn Võ Lệ Hà và ông xã Olly đưa vào viện, chuẩn bị cho ca sinh mổ. Sức khoẻ của cô hoàn toàn khoả mạnh. Bản thân cô cũng rất mong đợi được nhìn thấy gương mặt nàng công chúa. 

Sáng sớm nay siêu mẫu được mẹ ruột - nhà báo, dịch giả Nguyễn Võ Lệ Hà và ông xã Olly đưa vào viện. Họ rất hạnh phúc khi là những người thân đầu tiên được bế em bé. 

Siêu mẫu hóm hỉnh nói rằng, cô bé Little Beat (tên thân mật của con gái Hà Anh) khá lì lợm vì không chịu ra sau 9 tháng 10 ngày nằm trong bụng mẹ. Theo dự định trước đó, cô bé sẽ chào đời vào ngày 23/6. 

Siêu mẫu hóm hỉnh nói, cô bé Little Beat (tên thân mật của con gái Hà Anh) khá lỳ lợm vì không 'chịu ra' sau 9 tháng 10 ngày nằm trong bụng mẹ. Theo dự định trước đó, cô bé sẽ chào đời vào ngày 23/6. 

Mẹ ruột Hà Anh chuẩn bị những đồ dùng cần thiết để chuẩn bị chào đón cháu gái. Bà cũng động viên con giữ bình tĩnh khi vượt cạn.

Mẹ ruột Hà Anh chuẩn bị những đồ dùng cần thiết để chuẩn bị chào đón cháu gái. Trước khi siêu mẫu sinh, bà động viên con giữ bình tĩnh khi 'vượt cạn'.

Hôm 24/6, Hà Anh từng vào viện và chuẩn bị sẵn sàng sinh nở nhưng cuối cùng lại ra về vì bác sĩ chưa thấy dấu hiệu cô sắp sinh. Cô tâm sự trên trang cá nhân: Cả nhà toán loạn vì nghĩ nó sắp ra đến nơi rồi. Bà nội nó ở nước ngoài khóc hai lần vì rưng rưng nghĩ đến việc cháu sắp ra đời, bà ngoại nó xoắn xuýt hết cả lên, ông ngoại nó thì book vé máy bay để bay từ Hà Nội vào để gặp nó, ba nó thì đóng gói cả nhà cả cửa để chuyển vào bệnh viện. Mà mọi người thấy lạ là sao mẹ nó sắp đẻ lại vẫn cứ tươi hơn hớn! Bác sĩ bảo cứ ton tón đi, nhanh hơn cả bác sĩ.

Hôm 24/6, Hà Anh từng vào viện và chuẩn bị sẵn sàng sinh nở nhưng cuối cùng lại ra về vì bác sĩ chưa thấy dấu hiệu chuyển dạ. Cô tâm sự trên trang cá nhân: "Cả nhà tán loạn vì nghĩ nó sắp ra đến nơi rồi. Bà nội nó ở nước ngoài khóc hai lần vì rưng rưng nghĩ đến việc cháu sắp ra đời. Bà ngoại nó xoắn xuýt hết cả lên, ông ngoại nó thì book vé máy bay để bay từ Hà Nội vào để gặp nó, ba nó thì đóng gói cả nhà cả cửa để chuyển vào bệnh viện. Mà mọi người thấy lạ là sao mẹ nó sắp đẻ lại vẫn cứ tươi hơn hớn! Bác sĩ bảo cứ ton tón đi, nhanh hơn cả bác sĩ".

Hà Anh rất hạnh phúc bởi cả gia đình và bạn bè thân đều ở bên cô trong giai đoạn sinh nở. 

Hà Anh rất hạnh phúc bởi cả gia đình và bạn bè thân đều ở bên cô trong giai đoạn sinh nở. 

Theo lời tiết lộ của siêu mẫu, sau lần siêu âm lần cuối,  con gái cô nặng 3,7kg, có đôi môi cong và chân dài như mẹ. 

Theo lời tiết lộ của siêu mẫu, sau lần siêu âm lần cuối,  con gái cô nặng 3,7kg, có đôi môi cong và chân dài như mẹ. 

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?