Thứ tư, 7/9/2016, 16:44 (GMT+7)

Siêu mẫu Đài Loan cặp đại gia có vợ sau 2 tháng ly dị chồng

Hồng Tiểu Lôi được cho là đang đi lại với ông Sử Kim Sanh, một đại gia hơn cô gần 20 tuổi. 

sieu-mau-dai-loan-cap-dai-gia-co-vo-sau-2-thang-ly-di-chong

Một vài hình ảnh Tiểu Lôi và vị đại gia mà cô mới quen. 

Báo chí Đài Loan đưa tin, siêu mẫu Hồng Tiểu Lôi và chồng, thương gia giàu có họ Vương đã ly dị vào tháng 7 vừa rồi sau 10 năm chung sống "cơm không lành, canh không ngọt". Tuy nhiên, chỉ sau 2 tháng ký vào đơn ly hôn, Hồng Tiểu Lôi đã có chỗ dựa mới. Theo một nguồn tin, người đàn ông mới của chân dài này là ông Sử Kim Sanh, một đại gia của Đài Loan năm nay 57 tuổi và đã có gia đình đề huề. 

Tờ 163 cho biết, từ khi bỏ chồng, Tiểu Lôi dính lấy ông Kim Sanh "như hình với bóng". Trong một tuần lễ, hai người gặp nhau 3-4 lần, thậm chí cùng nhau đi club, ăn uống vui vẻ "thâu đêm suốt sáng". Mỗi lần tháp tùng ông Sử, Hồng Tiểu Lôi đều ăn mặc rất sexy và chủ động khoác tay vị này tình tứ.  

sieu-mau-dai-loan-cap-dai-gia-co-vo-sau-2-thang-ly-di-chong-1

Tiểu Lôi và chồng cũ thời còn mặn nồng. Ảnh: Sina

Trước tin đồn ồn ào, Hồng Tiểu Lôi đã lên tiếng phủ nhận, cô nói chỉ coi ông Sử như một người bạn thân thiết vì cả hai đã quen biết nhiều năm qua: "Tôi vừa ly dị, ông ấy lo tâm trạng tôi không vui vẻ nên mới quan tâm và mời tôi đi chơi, hoàn toàn không có chuyện tình cảm nam nữ". 

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?