Thứ năm, 21/3/2019, 14:16 (GMT+7)

Seungri bị tố cáo cung cấp cocaine, gái mại dâm trong 'tiệc thác loạn'

Nhân chứng đến đồn cảnh sát tố cáo cựu thành viên Big Bang dùng cocaine và gái gọi làm quà cho khách đến dự.

Ngày 20/3, một nhân chứng giấu tên cho cảnh sát biết "tiệc thác loạn" tại Philippines hồi 2017 có sự xuất hiện của nhiều cô gái bị coi như người phục vụ tình dục do Seungri mời đến. Khách cũng được tặng chất cấm để "phê pha" khi đến tham gia. Trước lời tố cáo của nhân chứng, cựu thành viên Big Bang đáp trả: "Tôi mong muốn được nói chuyện thẳng mặt với người này". 

Seungri thác loạn trong tiệc sinh nhật năm 2017.

Seungri trong tiệc sinh nhật năm 2017.

Trên chương trình News8 gần đây, cảnh sát cũng tiết lộ Seungri từng sử dụng cocaine ở nước ngoài. Tháng 2 vừa rồi, Seungri có kết quả âm tính với chất gây nghiện. Tuy nhiên theo News8, cảnh sát cho hay trên người Seungri có dấu hiệu tiêm chích. Hiện tại, nam ca sĩ bị cấm xuất cảnh để phục vụ điều tra.

Bên cạnh đó, Jung Joon Young - thành viên trong group chat sex cùng Seungri - cũng xuất hiện vào sáng 21/3 tại tòa án Seoul công khai xin lỗi trước báo giới. Nam ca sĩ nói: "Tôi thành thật xin lỗi vì đã mắc phải một sai lầm không thể tha thứ. Tôi xin thừa nhận những cáo buộc gần đây và sẽ không chống đối bất kỳ quyết định xử phạt nào của tòa án. Tôi cúi đầu cầu xin sự tha thứ của những cô gái là nạn nhân phải chịu tổn thương vì hành động của tôi. Một lần nữa, tôi thành thật xin lỗi".

Seungri bị tố cung cấp ma túy, gái mại dâm trong 'tiệc thác loạn'
 
 

Jung Joon Young đọc thư xin lỗi

Seungri, Jung Joon Young đang là đối tượng điều tra của cảnh sát sau khi bị tố cáo buôn bán ma túy, "dắt mối" gái mại dâm, quay lén và phát tán video sex... Tuy tuyên bố sẽ thành thực, nghiêm túc khai báo khi tiếp nhận điều tra, nhưng cả Seungri lẫn Joon Young đều giấu bằng chứng phạm tội và liên tục phủ nhận các cáo buộc.

Khi được cảnh sát hỏi về việc môi giới mại dâm, đánh bạc ở nước ngoài, Seungri một mực cho rằng đó chỉ là những tin nhắn đùa cợt. Việc những cáo buộc đến từ tin nhắn khiến nam ca sĩ cảm thấy mình "bị đối xử bất công vì là người nổi tiếng", và khẳng định đó chỉ là những đoạn chat ba hoa, vui mồm cùng những người khác. Khi được hỏi về số tiền thắng nhờ cờ bạc, Seungri cho biết: "Vì muốn thể hiện bản thân nên tôi đã bịa ra chuyện đó, chứ tôi không hề đánh bạc. Cựu thành viên Big Bang nhận sai về việc tham gia nhóm chat tình dục với Joon Young và 6 người khác nhưng một mực phủ nhận môi giới mại dâm, chơi cờ bạc và trốn thuế.

Diễn biến scandal của các ca sĩ, diễn viên thần tượng gây chấn động Hàn Quốc

Ngày 29/1: Hộp đêm Burning Sun do Seungri (nhóm Big Bang) đầu tư, làm giám đốc xảy ra bạo lực, quấy rối tình dục. Đến tháng 2, các đài KBS, SBS lần lượt tố cáo ca sĩ buôn bán, tàng trữ chất cấm, dắt mối gái mại dâm. Đầu tháng 3, Burning Sun được xác định từng hối lộ 20 triệu won cho cảnh sát.

Ngày 10/3: Seungri bị liệt vào danh sách nghi phạm dắt mối mại dâm, bị cấm xuất cảnh. Ngay sau đó, nam ca sĩ giải nghệ, bị công ty quản lý chấm dứt hợp đồng. Anh cùng Jung Joon Young, ca sĩ Choi Jong Hoon và năm người khác bị cáo buộc trong nhóm chat đồi trụy. Jung Joon Young quay lén video sex không dưới 10 phụ nữ và đăng trong nhóm chat. Sau đó, Jung Joon Young thừa nhận hành vi. Cùng lúc này, ca sĩ Lee Jonghyun của CNBLUE bị nghi ngờ cũng tham gia vào nhóm chat trên Kakaotalk của Seungri, Jung Joon Young.

Ngày 14/3: Jung Joon Young, Seungri bị cảnh sát triệu tập. Cùng ngày, một ca sĩ khác là Yong Jun Hyung nhóm Highlight thừa nhận từng nhận và xem video sex mà Jung Joon Young quay lén. Anh này tuyên bố rời nhóm nhạc.

Ngày 18/3: Cảnh sát xin lệnh bắt giữ Jung Joon Young.

Ngày 20/3: Nhân chứng tố cáo Seungri cung cấp ma túy và gái mại dâm trong tiệc thác loạn năm 2017.

Ngày 21/3: Jung Joon Young công khai xin lỗi tại tòa án. 

Thanh Huyền
Ảnh: Dispatch

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao