Thứ bảy, 2/2/2019, 08:46 (GMT+7)

Selina của S.H.E từng không dám đối diện hôn nhân đổ vỡ

Nữ ca sĩ tiết lộ về mối quan hệ với người chồng cũ, doanh nhân Trương Thừa Trung. 

Selina nhóm S.H.E ly dị chồng - doanh nhân Trương Thừa Trung - năm 2016, sau 5 năm kết hôn. Theo ca sĩ, mặc dù đã đường ai nấy đi, hai người vẫn dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp và chúc phúc cho nửa còn lại. Gần đây, khi tham gia một show truyền hình thực tế, Selina lần đầu bộc bạch nỗi lòng vì hôn nhân tan vỡ. Cô tiết lộ 3 năm sau ngày cùng ký vào tờ đơn ly hôn, mối quan hệ của cả hai dần trở nên tự nhiên hơn, không còn gượng gạo như những ngày đầu mới chia tay.  

Selina và chồng cũ Trương Thừa Trung. 

Selina và chồng cũ Trương Thừa Trung. 

Nữ ca sĩ tâm sự, khi hôn nhân tan vỡ, cô không đủ can đảm đối diện với chồng cũ, không muốn gặp anh, không muốn trò chuyện: "Tôi không biết làm sao để đối diện với điều đó. Nhưng giờ thì tất cả OK rồi, tôi cảm thấy mình có thể thoải mái, cởi mở hơn trước anh ấy". Cả hai dần có những tương tác tự nhiên, vui vẻ với nhau, thay vì thái độ lạnh lùng mỗi khi gặp mặt như trước. 

Năm 2018, sau khi S.H.E kết thúc hợp đồng với công ty Huayan, họ tìm kiếm một đơn vị mới để hỗ trợ. Sau khi bàn bạc, nhóm quyết định nhờ đến chính Trương Thừa Trung. Selina nói cô hoàn toàn thoải mái với quyết định này, vì giờ cô và anh có thể trò chuyện vui vẻ, cười đùa với nhau như những người bạn thực sự: "Tôi rất hạnh phúc vì điều đó. Giờ thì mối quan hệ của chúng tôi đã gần đúng với mục đích của việc chia tay, đó là vẫn luôn là bạn, là anh em, dù không chung máu mủ. Anh ấy là người tốt, vẫn luôn quan tâm, bảo vệ tôi, điều đó làm tôi cảm kích". 

Selina và các thành viên S.H.E trong MV "17"
 
 

Selina và các thành viên S.H.E trong MV "17"

Một số nguồn tin cho hay, hiện Selina cũng đã có "người mới". Chồng cũ của cô cũng có bạn gái, tình cảm rất hòa hợp.

Selina người gốc Đài Loan, là thành viên nhóm nhạc nổi tiếng S.H.E. Năm 2010, cô bị tai nạn trên trường quay Tôi có hẹn với mùa xuân, khiến cơ thể bị bỏng nặng, thương tích 54%. Vì tai nạn này, sự nghiệp, sức khỏe của nữ diễn viên bị tổn hại lớn. Dù vậy, với ý chí vươn lên số phận, Selina dần từng bước điều trị, tập luyện để quay lại với showbiz. 

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao